BẢNG ƯỚC TÍNH SỐ LƯỢNG ONECOIN TỪ NGÀY 14/4/2018

Bạn thân mến, kể từ ngày 14/4/2018, các chương trình khuyến mãi giảm đi nhiều, độ khó của Onecoin càng ngày càng cao và Onecoin càng ngày càng khẳng định giá trị của nó. Dưới đây tôi cập nhật bảng giá và ước tính số lượng đồng Onecoin có được tương ứng với từng gói khoá học tài chính.

Ngày đăng: 14-04-2018

5,888 lượt xem

 Chính sách của tập đoàn Onecoin là: Để sở hữu đồng Onecoin, chúng ta mua các gói khoá học tài chính của tập đoàn và chúng ta được tặng kèm miễn phí số lượng token tương ứng từng gói khoá học. Từ token này, chúng ta quy đổi sang Onecoin và như vậy chúng ta sở hữu các đồng Onecoin. Còn các khoá học tài chính luôn có sẵn trong tài khoản Onecoin của chúng ta, bạn có thể chủ động vào đó để học. Không bắt buộc nhưng rất cần thiết để học có kiến thức tài chính.

  Trong bảng tính này, tôi trình bày cả gói đầu tư cơ bản và nâng cấp( tức kết hợp các gói với nhau trong cùng 1 tài khoản sao cho có lợi nhất). Tốt nhất là bạn nên ngồi lại với người giới thiệu của mình để họ hướng dẫn bạn cách tính toán, chuyển đổi từ token sang Onecoin.

Ghi chú: Giá gói khoá học tài chính là do tập đoàn quy định và trong đó đã bao gồm nhiều loại thuế, phí rồi.
  Các gói từ Trader đến Tycoon thì cần chờ hết các kỳ nhân đôi token thì mới làm lệnh chuyển token sang Onecoin 1 lần. Nếu bạn chuyển ngay cũng được nhưng sẽ mất đi các kỳ nhân đôi token được khuyến mại sau đó.
  Các gói từ Premium trở lên thì khi mua vào, có token trong tài khoản, chúng ta được phép làm lệnh chuyển token sang Onecoin ngay với giá quy đổi thấp hơn giá thị trường 1 giá. Các kỳ nhân đôi sau đó vẫn diễn ra đúng quy trình, token vẫn về tài khoản và được tự động chuyển đổi sang Onecoin vẫn theo giá thấp hơn giá thị trường 1 giá.
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha