CÁCH MỞ TÀI KHOẢN ONECOIN CHO NGƯỜI MỚI

Bạn thân mến, Đầu tư vào Onecoin thời điểm này( trước khi Onecoin lên sàn giao dịch thế giới) là bạn đang cổ đông với tập đoàn Onecoin để khai thác đồng coin. Bạn mua với giá thấp lúc này, về sau càng nhiều người cần sử dụng đồng Onecoin thì đẩy giá lên càng cao và bạn hưởng lợi từ khoản chênh lệch giá. Hoặc bạn tiêu dùng bằng chính đồng Onecoin của mình. Sau khi đã tìm hiểu kỹ về Onecoin rồi, nếu bạn thực sự tin tưởng và có điều kiện đầu tư Onecoin thì dưới đây là cách mở tài khoản.

Ngày đăng: 08-08-2016

6,613 lượt xem

   Tài khoản ở đây bạn hiểu là ví điện tử của bạn. Mọi giao dịch mua, bán, rút tiền đều do bạn quản lý.
Có 2 cách mở tài khoản:
   Cách 1
Đây là trường hợp bạn chưa có tài khoản Onecoin và muốn tự mình mở tài khoản. Bạn bấm vào web www.Onelife.eu . Cách này bạn làm theo các hình sau:

Tiếp theo

   Cách 2: Bạn tham gia 1 nhóm các nhà đầu tư Onecoin có uy tín nào đó và nhờ họ mở tài khoản cho mình. Tôi khuyên bạn nên chọn cách 2 với lý do sau:

   Tập đoàn Onecoin hoạt động theo hình thức kinh doanh theo mạng lưới( MLM- đây là hình thức tiên tiến nhất trên thế giới, chỉ có điều hình thức này về Việt Nam là bị bóp méo bởi tư duy chụp giựt, gian dối của 1 số người khiến cho người dân hiểu sai cả 1 ngành). Vì thế mà mọi thông tin đều được chia sẻ theo hệ thống, mạng lưới từ trên xuống dưới. Nếu bạn tham gia trong 1 nhóm tích cực nào đó thì họ sẽ giúp bạn tạo tài khoản, giúp bạn nạp tiền vào, hướng dẫn cách sử dụng, giao dịch, mua, bán, rút tiền, cung cấp nhiều thông tin cần thiết để bạn tự tin về khoản đầu tư của mình. Sinh hoạt theo 1 đội nhóm mạnh, bạn được học hỏi nhiều hơn từ những người tích cực. Đồng thời nếu bạn hiểu và muốn xây hệ thống thì đội nhóm giúp bạn rất nhiều.

   Dưới đây là cách tạo tài khoản cho người mới. Với giả thiết này thì bạn đã có tài khoản Onecoin rồi và muốn tạo tài khoản cho người mới.  

  Đầu tiên là truy cập vào tài khoản của bạn. Bấm vào My Network- bấm tiếp vào Network Tree rồi làm theo hình dưới. Nếu màn hình máy tính của bạn nhỏ quá thì bấm vào biểu tượng 3 gạch ngang như hình sau:

Tiếp theo

Tiếp theo

Tiếp theo

Tiếp theo

   Đến đây là bạn đã tạo xong tài khoản Onecoin cho người mới của bạn rồi. Lúc này người mới có thể truy cập vào tài khoản của họ để xem. Còn để nạp tiền vào tài khoản cho họ thì tôi sẽ chia sẻ trong bài viết sau.
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha