GIỚI THIỆU CÂU LẠC BỘ ĐẦU TƯ TRIỆU PHÚ

    Chúng tôi là những thành viên sinh hoạt trong 1 câu lạc bộ đầu tư. Lúc đầu chỉ có vài anh em chơi với nhau, tìm kiếm các cơ hội đầu tư và chia sẻ cho nhau để cùng nhau làm giàu. Sau này, mọi người giới thiệu người thân, bạn bè đến cafe, giao lưu và chia sẻ rộng rãi. Cho đến nay, đội nhóm đã có hơn 600 thành viên, hầu hết họ đều đầu tư các dự án và thắng lớn trong thời gian qua.

Buổi chia sẻ thông tin cho người mới và người cũ

Buổi chia sẻ thông tin cho người mới và người cũ của CLB đầu tư Triệu phú

    Onecoin là 1 trong các dự án mà anh em đang tập trung đầu tư lớn. Trong thời điểm này( ít nhất là đến cuối năm 2018), Onecoin vẫn là kênh đầu tư tốt cho tất cả mọi người. Chúng tôi đã tham gia các hội nghị thượng đỉnh của tập đoàn Onecoin tổ chức tại các nước Châu Âu, châu Á để tìm hiểu, để tự tin cho khoản đầu tư của chính mình. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào Onecoin và trải nghiệm kết quả tuyệt vời cùng hơn 600 nhà đầu tư trong đội nhóm. Vì vậy, chúng tôi mạnh dạn giới thiệu dự án Onecoin với thông tin chính thống( từ tập đoàn và từ các hội nghị thượng đỉnh) cho tất cả mọi người.

Một buổi chia sẻ dự án của Câu Lạc bộ đầu tư Triệu phú

    Những ai có duyên thì hãy nắm bắt. Không thì chịu vậy, chúng tôi tuyệt đối KHÔNG LÔI KÉO, MỜI CHÀO AI CẢ. Ai muốn tìm hiểu thì chúng tôi hỗ trợ miễn phí và anh em trong câu lạc bộ sẵn sàng giúp để bạn hiểu kỹ và tự tin cho khoản đầu tư của mình. Người vào trước thì giúp người vào sau, cứ như thế chúng ta sẽ giúp được nhiều người hơn với tinh thần:” Bạn càng cho đi nhiều, bạn càng nhận lại nhiều” hay “ Bạn giúp người này, tất sẽ có người khác giúp bạn”. Kiếm tiền là tốt, nhưng không bằng mọi giá. Khi bạn giúp được nhiều người thì tiền bạc tự đến với bạn.

Anh, chị, em trong câu lạc bộ Onecoin Master trong chuyến đi Châu Âu dự hội nghị Onecoin ngày 11/6/16

Anh, chị, em trong câu lạc bộ đầu tư Triệu phú tại sự kiện toàn cầu của tập đoàn Onecoin tại Macau- Hongkong tháng 5/2017

    Khi dự án Onecoin ổn định, chúng tôi triển khai những dự án khác, những sân chơi khác cho anh em trong đội nhóm.

Chúc mừng cho anh, chị, em nào có duyên thì gặp chúng tôi.


Thay mặt Câu lạc bộ đầu tư Triệu phú
Hoa Lục Bình

 

  Nếu bạn muốn gặp gỡ chúng tôi và tham dự 1 buổi chia sẻ cơ bản về Onecoin trước khi quyết định đầu tư thì hãy để lại thông tin trong bảng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc với bạn để gửi thông tin thời gian, địa điểm cho bạn. Chúng tôi không để địa chỉ trên web, tránh việc khách đến quá đông mà không đăng ký, sẽ khó quản lý.