ĐẦU TƯ VÀO ONECOIN KHI NÀO THÌ RÚT ĐƯỢC TIỀN VỀ?

Bạn thân mến, khi tìm hiểu về đầu tư Onecoin, nhiều người đặt câu hỏi: Khi nào thì rút được tiền về? hay khi cần tiền thì có rút hết về được hay không? Dưới đây là chia sẻ của tôi nhé.

Ngày đăng: 18-12-2016

13,790 lượt xem

   Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, chúng ta cần hiểu về tư duy của người đầu tư đã.

   Đầu tư cũng giống như ta trồng một vụ lúa. Tôi ví dụ ở Miền Bắc thì: đầu tiên ta phải gieo lúa cho thành cây mạ, sau đó cày bừa, cuốc ải cho đất mềm ra, tiếp theo mới nhổ mạ đem ra đồng cấy lúa, rồi chăm sóc vài tháng thì lúa mới trổ bông rồi tiếp tục chăm sóc cho đến khi lúa chín thì chúng ta mới thu hoạch được. Tương tự như vậy với các loại cây trồng, hay con vật khác. Ngay cả con người cũng cần đến 9 tháng 10 ngày mới ra đời chứ không thể ngày 1, ngày 2 mà chúng ta muốn là có ngay được. Điều tôi nhấn mạnh ở đây là yếu tố thời gian.

  Áp dụng điều này vào bất kỳ công việc đầu tư hay kinh doanh nào thì cũng cần có thời gian. Theo trải nghiệm của tôi thì khi chúng ta đã nghiên cứu kỹ rồi thì đầu tư dài hạn bao giờ cũng tốt hơn đầu tư ngắn hạn( hay còn gọi là lướt sóng).

Xu hướng tất yếu là phải dùng tiền điện tử thay thế cho tiến giấy

Xu hướng tất yếu là phải dùng tiền điện tử thay thế cho tiến giấy

   Đầu tư Onecoin là khoản đầu tư dài hạn, ít nhất là 1 năm trở lên thì chúng ta mới thắng lớn. Chiến lược của tập đoàn là: Năm 2015 và 2016 họ tập trung vào khai thác đồng Onecoin và xây dựng hệ thống, xây dựng cộng đồng những người sử dụng Onecoin. Qua năm 2017-2018 tập trung thu hút doanh nghiệp phát triển giao thương mua bán, hình thành thị trường giao dịch…Khi cộng đồng những người sử dụng Onecoin lớn thì tính thanh khoản rất cao, đặc biệt khi đồng coin được phát hành rộng rãi ra công chúng để nhiều người có thể sở hữu được đồng onecoin thì nếu tập đoàn cho bán ra- lúc đó chúng ta bán ào trong 1 lệnh cũng hết sạch số Onecoin mà chúng ta có, lúc đó tôi chỉ sợ chúng ta không có Onecoin mà bán. Tuy nhiên, thời điểm để được bán ra hay không còn phụ thuộc rất lớn vào tình hình thị trường và chính trị. Nhưng xét về lâu dài, khi Onecoin được cả thế giới coi là đồng tiền thực sự thì việc cho bán ra hay quy đổi sang các đồng ngoại tệ khác là đương nhiên và dễ dàng.

Chiến lược phát triển của đồng tiền Onecoin

   Ngoài ra, tôi muốn hỏi bạn rằng: Tại sao phải bán Onecoin ra để thu tiền VND về để phải chịu thuế, chịu phí? Thực tế Onecoin là tiền mà? Và tập đoàn đang nỗ lực để thu hút doanh nghiệp chấp nhận bán hàng, thu bằng tiền Onecoin thay vì thu các loại tiền giấy khác. Đây chính là quá trình loại bỏ tiền giấy, thay thế bằng tiền điện tử và người ta gọi là cuộc cách mạng về giải pháp thanh toán trong tương lai.

  Trong thời gian tới, ngay tại Việt Nam, bạn có thể mua các món hàng từ ly café đến xe hơi hay làm đẹp, hay bất động sản và thanh toán bằng đồng Onecoin thì chả có lý do gì chúng ta phải bán Onecoin và quy đổi về tiền VND cho mất công sức và thuế, phí, đồng thời chịu sự trượt giá của đồng tiền VND. Hơn nữa chiến lược của tập đoàn sẽ khiến đồng Onecoin còn tăng giá tiếp khi cộng đồng phát triển mạnh thì tại sao chúng ta phải bán nó ở mức giá này? (giá thời điểm ngày 18/12/2016 là 7,8eur/ 1 Onecoin).

   Qua phần chia sẻ trên thì tôi đề nghị bạn rằng: Nếu đầu tư vào Onecoin thì nên xác định là đầu tư dài hạn từ 1-2 năm trở lên, và hãy dùng tiền nhàn rỗi của mình để đầu tư, tránh vay mượn. Còn nếu bạn đầu tư và sau vài tháng đã đòi rút tiền thì sân chơi Onecoin không phù hợp với bạn.

Onecoin khai trương sàn giao dịch hàng hoá chấp nhận đồng Onecoin

Onecoin khai trương sàn giao dịch hàng hoá chấp nhận đồng Onecoin

   Ngoài ra, nếu bạn muốn Onecoin tăng giá cao, mua bán, giao dịch khớp lệnh tốt, thanh khoản cao thì hãy tập trung góp sức cùng Onecoin thế giới chia sẻ dự án này ra, giúp cho cộng đồng hiểu biết và cùng tham gia đầu tư vào Onecoin. Onecoin cũng giống như Bitcoin hay giống như vàng, càng nhiều người có nhu cầu sử dụng nó thì giá nó càng tăng và thanh khoản càng cao. Việc chia sẻ này vừa giúp người khác làm giàu, vừa giúp cho đồng Onecoin tăng giá thì ai cũng được hưởng lợi hết. Rất nhiều người không hiểu điều này, đầu tư vào Onecoin và không làm gì cả, chỉ ngồi mong Onecoin tăng giá và mong bán thật nhanh để thu tiền về cho chắc. Nếu ai cũng nghĩ thế thì làm sao đồng Onecoin phát triển như chúng ta mong muốn được? Chúng ta vừa gieo hạt và mong chờ thu hoạch liền mà không làm gì cả thì liệu chúng ta có 1 vụ mùa bội thu không?

Tìm hiều Hệ sinh thái của Onecoin để hiểu chiến lược dài hạn của tập đoàn

Tìm hiều Hệ sinh thái của Onecoin để hiểu chiến lược dài hạn của tập đoàn

   Như vậy là tôi đã chia sẻ về tư duy đầu tư trong Onecoin. Bây giờ tôi trả lời thẳng vào câu hỏi của bạn:

1. Đầu tư vào Onecoin khi nào thì rút được tiền về?
  Trả lời
Trước tháng 6/2017 thì bạn được bán coin ra theo tỷ lệ 1,5% số coin free trong tài khoản của bạn. Nhưng từ tháng 6/2017 trở đi thì sàn xcoinx.com tạm đóng để nâng cấp. Nên trong giai đoạn này chúng ta chưa bán coin ra được. Hãy chờ đến khi có thời điểm phù hợp, khi Onecoin trở thành đồng tiền có uy tín, có thể chuyển đổi sang nhiều loại ngoại tệ khác thì khi đó bạn tha hồ bán, tôi chỉ sợ bạn không có nhiều để bán.

2. Khi cần tiền thì có rút hết về được hay không?
   Trả lời: 
Đầu tư vào Onecoin là đầu tư dài hạn, ít nhất là trên 1 năm. Vì thế, bạn cần phải có kế hoạch tài chính của mình. Bạn cần phải để ra 1 khoản tiền dự phòng để khi cần tới là có ngay. Phần tiền nhàn rỗi thì đầu tư Onecoin. Bạn phải chuẩn bị tinh thần là cho dù tình hình tệ hại nhất là Onecoin không thành công như bạn mong đợi thì cũng không ảnh hưởng gì tới cuộc sống tài chính của bạn. Có như thế thì đầu tư xong bạn mới ngủ ngon được. Và nhớ là dù các gói đầu tư lợi nhuận rất cao nhưng bạn cũng đừng tham mà đi bán nhà, cầm cố hay vay mượn để đầu tư nhé. Tôi không khuyên bạn làm điều này.

Chúc bạn có quyết định tốt nhất trong đầu tư Onecoin.
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (2)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Thang Nguyen (01-02-2018) Trả lời
    Cầu chúa phù hộ các bạn.
  • nguyễn cao quốc (22-02-2017) Trả lời
    bài viết hay. nếu nhà đầu tư nào cũng hiểu như vậy thì tuyệt vời rồi . người VN làm cái gì cũng muốn đánh nhanh rút gọn ko .khi sàn xcoinx đóng cửa những nhà đầu tư ko hiểu ý nghĩa của việc lâu dài nên làm loạn cả lên .