NẾU MUỐN BÁN ONECOIN THÌ TÔI BÁN CHO AI? VÀ CÓ BÁN ĐƯỢC KHÔNG?

Bạn thân mến, tôi thường xuyên nhận được câu hỏi từ nhiều người, họ băn khoăn về việc nếu đầu tư Onecoin thì có bán được không và bán cho ai? Dưới đây là câu trả lời của tôi nhé.

Ngày đăng: 30-08-2016

9,745 lượt xem

   Từ tháng 6/2017 trở về trước, Onecoin được giao dịch trên sàn nội bộ (nghĩa là trong cộng đồng những người đầu tư Onecoin). Từ tháng 6/2017 trở đi, tập đoàn tạm đóng cửa sàn xcoinx.com để nâng cấp nên trong giai đoạn này chúng ta không bán đồng coin ra được. Bạn hãy chờ đến khi onecoin được thế giới tin dùng và thời điểm phù hợp, tập đoàn sẽ cho quy đổi coin sang nhiều loại ngoại tệ khác nhau, khi đó bạn bán và rút bao nhiêu cũng được.

   Khi onecoin được cả thế giới biết đến như 1 loại tiền tệ trên toàn cầu thì cộng đồng những người sử dụng đồng Onecoin là toàn cầu, số lượng rất lớn( hiện tại cộng đồng người dùng Onecoin là hơn 3,2 triệu người rồi). Chiến lược của tập đoàn là sẽ làm cho đồng Onecoin trở thành đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, thế thì cộng đồng những người dùng Onecoin sẽ càng ngày càng lớn. Như vậy thì nhu cầu mua đồng Onecoin càng ngày càng cao, trong khi nguồn cung có giới hạn( 120 tỷ đồng). Theo quy luật cung- cầu thì giá đồng Onecoin chỉ có tăng thôi.

  Khi Onecoin đã phổ biến rồi, sẽ có sàn giao dịch để bạn mua, bán đồng Onecoin. Vì sàn giao dịch là toàn cầu nên lượng giao dịch hàng ngày rất lớn, tỷ lệ khớp lệnh rất cao, bạn không lo bán ra mà không có người mua. Ngoài ra, sàn Dealshaker.com là nơi sẽ có ít nhất 1 triệu doanh nghiệp vào đó bán hàng( chiến lược trong 3 năm tới), thu bằng tiền Onecoin. Vì thế, bạn có thể lên đó tiêu xài bằng chính đồng onecoin của mình mà không nhất thiết phải bán đồng onecoin ra, quy đổi về VND để tốn phí, chịu thuế và chịu trượt giá của đồng VND. 

Chiến lược Onecoin trong 2 năm tới sẽ mở rộng cộng đồng người dùng Onecoin

Chiến lược Onecoin trong 2 năm tới sẽ mở rộng cộng đồng người dùng Onecoin

   Điều tôi muốn nhắn nhủ với bạn là: Onecoin mới ra đời được 20 tháng( tính đến 30/8/16), nó giống như một đứa trẻ 20 tháng tuổi, nên cần thời gian để hoàn thiện từng bước một cách bền vững. Bitcoin ra đời từ năm 2009, tính đến nay được 7 năm và có giá trung bình lúc này là 650usd/ 1 Bitcoin. Nếu bạn muốn bán ào ra 1 lúc để thu tiền về như Bitcoin thì hãy chờ Onecoin khoảng 2-3 năm nữa, nó sẽ đáp ứng được nhu cầu thu hồi vốn nhanh của bạn, nhưng tôi cá với bạn rằng, lúc đó bạn sẽ phải mua nó ở giá rất cao chứ không phải giá 6,9eur/ 1 Onecoin như lúc này.

Vì thế, hãy tìm hiểu kỹ về Onecoin và biết kiên nhẫn chờ đợi thì bạn sẽ thắng lớn.
Chúc bạn thành công

Mời bạn xem video ngày 4/3/16 về việc 40 ngân hàng lớn trên thế giới thử nghiệm dùng Bitcoin trong hoạt động giao dịch trái phiếu của mình. Với xu hướng này thì công nghệ Blockchain của tiền điện tử sẽ áp dụng mạnh trong ngành tài chính.

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha