NẾU TÔI ĐẦU TƯ VÀO ONECOIN VÀ NẾU CẦN TIỀN THÌ TÔI CÓ RÚT HẾT VỀ ĐƯỢC KHÔNG?

Bạn thân mến, như bạn đã biết, khi đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào thì đều có thời gian thu hồi vốn cụ thể. Đầu tư vào Onecoin, bạn xác định là đầu tư trung và dài hạn thì mới thắng lớn. Nhưng nếu một lúc nào đó bạn cần tiền gấp thì bạn có thể rút hết tiền từ Onecoin ra được không? Dưới đây là phần chia sẻ của tôi.

Ngày đăng: 31-08-2016

3,693 lượt xem

   Trả lời câu hỏi của bạn: Khi nào tập đoàn thấy thời điểm và điều kiện phù hợp để cho bán đồng coin ra thì chúng ta có thể bán.

  Tháng 6/2017 trở về trước thì tập đoàn cho bán onecoin ra để rút tiền về từ từ, mỗi ngày rút được 1,5%/ số coin bạn có. Từ tháng 6/2017 trở đi, tập đoàn tạm đóng cửa sàn xcoinx.com để nâng cấp nên trong giai đoạn này, chúng ta không bán đồng coin ra được. Bạn hãy chờ đến khi thời điểm phù hợp, nếu tập đoàn cho bán thì bạn muốn bán bao nhiêu, tuỳ bạn (Tôi lưu ý với bạn rằng: Việc cho bán sớm hay trễ hơn có ảnh hưởng cực lớn để sự sống còn của đồng Onecoin, cho nên chúng ta hãy đi theo từng bước của tập đoàn)Tuy nhiên, tập đoàn xây dựng sàn mua bán hàng hoá, thanh toán bằng đồng Onecoin nên bạn có thể vào trang Dealshaker.com để mua sắm hàng hoá. Đây chính là cách để tạo tính thanh khoản cho đồng Onecoin, đúng như mục tiêu của tập đoàn là thay đổi thói quen người tiêu dùng.

   Đọc đến đây, một số người sẽ thấy ái ngại. Bạn ngại là vì bạn thiếu kiến thức và trải nghiệm trong đầu tư. Khi bước chân vào lĩnh vực đầu tư, bạn cần có kế hoạch về tài chính. Hãy đầu tư bằng nguồn tiền nhàn rỗi của mình, đừng bao giờ đi vay mượn để đầu tư và hãy xác định rằng, trường hợp xấu nhất là bạn mất luôn khoản đầu tư này thì cuộc sống của bạn và gia đình cũng không bị ảnh hưởng. Để hiểu về điều này, bạn hãy tìm học hay đọc sách về quản lý tài chính cá nhân( 6 cái lọ quản lý tiền).

hãy tìm học hay đọc sách về quản lý tài chính cá nhân( 6 cái lọ quản lý tiền)

Bạn hãy tìm học hay đọc sách về quản lý tài chính cá nhân( 6 cái lọ quản lý tiền)

   Đầu tư vào Onecoin bạn phải xác định là đầu tư dài hạn, ít nhất 1 năm trở lên cho đến khi tập đoàn cho bán thì bạn muốn bán sao thì bán. Tuy nhiên, tôi vẫn nói với mọi người rằng, bán Onecoin lúc này giống như bán lúa non vậy. Chiến lược của tập đoàn là đưa đồng Onecoin trở thành đồng tiền phổ biến nhất thế giới. Vì thế, trong tương lai giá đồng coin này còn tăng rất cao thì tại sao chúng ta phải bán lúc này? Rất nhiều người bán vội để thu hồi vốn, nhưng sau đó thấy giá Onecoin tăng liên tục thì lại tiếc và đầu tư trở lại và mua với giá rất cao (LỖ là ở chỗ này đây). Những người này nằm trong nhóm những nhà đầu tư nhỏ, lẻ, thiếu kiến thức, thiếu thông tin. (Tôi đang viết rất thực tế và không có ý chỉ trích hay chê bai ai đâu nhé).

Onecoin đang tăng giá theo mô hình Hình Sin tăng

Onecoin đang tăng giá theo mô hình Hình Sin tăng

   Thế nếu bạn nói rằng: Chiến lược của tập đoàn thế, nhưng lỡ họ không thực hiện được thì sao? Lỡ một thời gian nữa, biết đâu tập đoàn phá sản và đồng Onecoin mất giá thì bạn bị lỗ thì sao? Câu trả lời là: Nếu bạn hỏi như vậy thì bạn thiếu quá nhiều thông tin trong dự án Onecoin này rồi. Bạn nên nghiên cứu lại thông tin về tập đoàn, người sáng lập tập đoàn, xu hướng tiền điện tử… Những kiến thức này được chia sẻ ở các hội thảo lớn về Onecoin trong và ngoài nước. Bạn cần thiết phải bỏ chút phí ra mà đi tham dự, mà học hỏi để tự tin khi đầu tư. Ngoài ra, tôi đã chia sẻ trong bài viết dưới đây, mời bạn tham khảo:

TẠI SAO TÔI LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ONECOIN MÀ KHÔNG PHẢI ĐỒNG TIỀN KHÁC?- PHẦN 1

TẠI SAO TÔI LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ONECOIN MÀ KHÔNG PHẢI ĐỒNG TIỀN KHÁC?- PHẦN 2

Onecoin tăng giá liên tục trong thời gian qua

Onecoin tăng giá liên tục trong thời gian qua

   Chốt lại vấn đề: Hãy nghiên cứu kỹ về dự án Onecoin, sau đó đánh giá mức độ rủi ro, nếu bạn chấp nhận được nó thì hãy dùng khoản tiền nhàn rỗi của mình để đầu tư và luôn luôn có kế hoạch về tài chính. Khi bạn đã nắm chắc các kiến thức này rồi thì bạn rất yên tâm, không phải lo lắng gì cả.
Chúc các bạn thành công

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha