NGÀY 8/10 ONECOIN ĐÃ LÊN SÀN CHƯA? TRẢ LỜI 1 SỐ CÂU HỎI CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Bạn thân mến, ngày 8/10/2018 đã trôi qua và có gì mới đối với cộng đồng nhà đầu tư Onecoin? Những phản ứng xuôi chiều, trái chiều xảy ra thế nào? Dưới đây tôi xin chia sẻ một số câu hỏi nổi bật nhằm giúp cho anh chị em có cái nhìn đúng đắn với khoản đầu tư của mình.

Ngày đăng: 22-10-2018

13,273 lượt xem

Trong bài viết này, tôi sẽ chia sẻ 3 câu hỏi được hỏi nhiều nhất:
- Nghe nói ngày 8/10 onecoin lên sàn mà sao không thấy lên?
- Tập đoàn không trả lãi như đã  hứa, vậy thì phải trả lại vốn cho nhà đầu tư?
- Khi nào thì có thể bán đồng Onecoin ra và thu về VND?

  Trước hết, tôi chia sẻ với bạn với tư cách là 1 nhà đầu tư. Tôi cũng giống như bạn, cũng giống như các thủ lĩnh lớn, nhà đầu tư hàng trăm tỷ hay nhà đầu tư gói 15 triệu cũng trải nghiệm giống nhau, đi đến đâu, biết đến đó chứ không ai biết chi tiết trước rằng tập đoàn sẽ làm gì tiếp theo, trong thời gian nào, mặc dù chiến lược chính thì chúng ta đều được công bố.

  Tháng 9, 10 vừa qua tôi có dịp đi 4 quốc gia và tôi đã đi hơn 10 quốc gia từ Châu Âu đến châu Á. Tôi tham dự phần lớn các hội nghị toàn cầu do tập đoàn Onelife tổ chức, nên tôi khái quát qua  một chút về tình hình chung như sau:

Hội chợ Dealshaker tại Úc đầu tháng 10 và tại Nga ngày 23/10/2018 có rất nhiều hãng xe hơi sang chấp nhận bán hàng thu 100% bằng Onecoin

Hội chợ Dealshaker tại Úc đầu tháng 10 và tại Nga ngày 23/10/2018 có rất nhiều hãng xe hơi sang chấp nhận bán hàng thu 100% bằng Onecoin

- Hầu hết các nhà đầu tư Onecoin trên thế giới đang rất hào hứng khi nhận được tất cả các tin đưa ra từ tập đoàn. Họ xúc tiến tổ chức, đẩy mạnh các hội chợ Dealshaker nhằm giúp đồng coin lưu thông tốt và trở thành tiền thực sự. Họ sẵn sàng bán bất động sản, bán xe hơi và các tài sản giá trị lớn để thu về đồng Onecoin. Trong con mắt của họ thì Onecoin là tiền thật.

- Thế còn các nhà đầu tư Việt Nam thì sao?
  Phần lớn các nhà đầu tư (đặc biệt là nhà đầu tư nhỏ lẻ) chỉ xem Onecoin là 1 khoản đầu cơ ngắn hạn, chờ đợi đến ngày 8/10 và mong được lên sàn để chúng ta bán hết đi, thu về VND. Và ngày 8/10 vẫn đến nhưng không trúng mong muốn của chúng ta, và thế là chúng ta hoang mang, tiêu cực, mất niềm tin, thậm chí còn đổ lỗi cho người chia sẻ thông tin cho mình.

  Còn nhà đầu tư lớn (từ 1,5 tỷ vnd trở lên) thì sao? Họ chả nói gì cả, chỉ âm thầm đầu tư tiếp và mua lại hết những tài khoản "ngon" mà nhà đầu tư nhỏ bán đi.

Giá bán xe hơi bằng Onecoin tại các hội chợ Dealshaker thế giới được quy đổi rất sát với giá thị trường

Giá bán xe hơi bằng Onecoin tại các hội chợ Dealshaker thế giới được quy đổi rất sát với giá thị trường

   Tôi viết bài viết này không có ý trách móc hay chỉ trích ai cả, mà tôi muốn tất cả chúng ta hãy hiểu kỹ hơn và kiên nhẫn thêm 1 chút, chúng ta sẽ thành công vang dội, vì chúng ta đã đi được 95% quãng đường rồi, chỉ còn 5% nữa thôi.

LÝ DO CHÍNH DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG NÀY LÀ GÌ?

- Khi chia sẻ thông tin cho nhà đầu tư, phần lớn người chia sẻ cũng chưa hiểu hết chiến lược của tập đoàn (nói thật là phần lớn chúng ta đi đến đâu biết đến đó, không ai hiểu hết được nên chúng ta cũng không nên trách cứ người chia sẻ nhiều). Đến lúc này vẫn nên cám ơn họ.

- Nhiều người, khi chia sẻ thông tin dự án không nhắc nhở nhà đầu tư nên đầu tư bằng tiền nhàn rỗi của mình và phải có kế hoạch tài chính dự phòng để trong trường hợp xấu nhất nếu Onecoin không thành công thì chúng ta cũng không rơi vào tình trạng phá sản, nợ nần. Rất nhiều nhà đầu tư chỉ vì tham, thấy khoản lợi nhuận lớn thì bất chấp, đi vay mượn, cầm cố để đầu tư với hy vọng trong ngắn hạn sẽ bán Onecoin ra để trả nợ và vẫn còn lời lớn. Thậm chí nhiều người lan man đầu tư các kênh khác, bị thua lỗ và bị áp lực muốn bán Onecoin ra để trả nợ.

- Phần lớn các nhà đầu tư (đặc biệt là nhà đầu tư nhỏ): Nghe qua loa xong là đầu tư, sau đó không hề tham gia các buổi hội thảo lớn, nhỏ, chia sẻ đội nhóm, không tham gia các cộng đồng Onecoin chính thống trên Internet để hiểu lộ trình, thậm chí họ còn quên không nhớ cách để truy cập vào tài khoản của mình, tài khoản đã về coin chưa họ còn không biết. Vì thế, khi ngày 8/10 không xảy ra như họ mong muốn thì họ tiêu cực, đổ lỗi.

  Đó, tôi chỉ khái quát vài lý do đó thôi. Vấn đề chính là tôi sẽ chia sẻ 1 vài câu hỏi mà nhiều người hỏi trong thời gian qua.

1. Nghe nói ngày 8/10 onecoin lên sàn mà sao không thấy lên?

   Trả l​ời: Bạn hãy truy cập vào trang: https://onecoinico.io để thấy rõ lộ trình của tập đoàn. Họ chi tiết đến việc ngày nào sẽ làm những gì. Như vậy họ đã lên sàn, nhưng lên theo cách của họ chứ không như cách chúng ta mong muốn (lên sàn để bán coin ra, thu VND về).

Lộ trình lên sàn( COs) của tập đoàn Onelife chi tiết đến từng mốc thời gian

Lộ trình lên sàn( COs) của tập đoàn Onelife chi tiết đến từng mốc thời gian

  Giống như IPO, hầu hết các công ty lên sàn chứng khoán đều bán rộng rãi cổ phiếu ra cho công chúng cùng sở hữu và họ thu hút được thêm vốn cho doanh nghiệp phát triển. Đây là 1 cách huy động vốn từ cộng đồng. Trong trường hợp này, chúng ta mua cổ phiếu là mua” tiềm năng của Doanh nghiệp”, chứ doanh nghiệp không hề hứa sẽ trả tiền gốc đầu tư hoặc tiền lời cho chúng ta.

  Tương tự như vậy, tập đoàn Onelife bán OFC rộng rãi cho công chúng toàn cầu để sau này họ có thể quy đổi từ OFC sang Onecoin và sở hữu đồng coin có giá trị trong tương lai. Như vậy là ngoài cộng đồng gần 3,5 triệu người hiện tại, tập đoàn sẽ thu hút được 1 lượng lớn cộng đồng mới. Điều này sẽ làm tăng giá trị của đồng Onecoin, tăng tính thanh khoản của đồng coin. Vậy là họ đã lên sàn theo cách của họ. Và người đầu tư mua Onecoin hay mua OFC cũng đang mua “Tiềm năng trong tương lai” của nó. Nếu thắng thì chúng ta hưởng lớn, nếu thua thì chúng ta chịu, y chang như chúng ta mua cổ phiếu.

  Nhà đầu tư Việt nghĩ gì? Hầu hết chúng ta đểu nghĩ rằng khi Onecoin lên sàn là chúng ta sẽ bán ra 1 phần hay bán hết để thu về VND. Khi nó không diễn ra như chúng ta muốn thì chúng ta tiêu cực và cho rằng Onecoin là lừa đảo.

  Nhưng sẽ có người cho rằng: Mua cổ phiếu thì khi cần tiền có thể bán ra, còn Onecoin thì không cho bán ra. Câu trả lời với bạn rằng: Cổ phiếu chứng khoán là sân chơi có hàng trăm năm ở nước ngoài và vài chục năm ở Việt Nam. Nó đã trải qua thời kỳ dài từ đầu chưa có luật, đến khi có luật, và giờ bạn mới có quyền thích bán lúc nào thì bán. Nhưng nếu mã cổ phiếu bạn sở hữu mà không có người mua thì bạn cũng không bán được. Thậm chí bạn sẽ không có 1 mức lời lớn khi đầu tư cổ phiếu (vì những gì mà tất cả mọi người đều biết đến thì nó không còn là cơ hội lớn).

  Còn Onecoin là lĩnh vực mới toanh, đến nay chỉ 1 số rất ít quốc gia có luật, thị trường còn non trẻ nên muốn bán được ra thì phải có thời gian đủ dài, đến khi xây dựng được cộng đồng mạnh. Tôi tin rằng, chỉ 2 năm sau nữa, bạn sẽ có khả năng thích bán lúc nào thì bán và thu tiền về cực nhanh vì nhu cầu thị trường lớn. Với lĩnh vực mới mẻ này, rủi ro cao thì lợi nhuận cao. Sau này nếu bạn thu được khoản tiền lớn, có khi nào bạn thắc mắc: Sao lại nhiều tiền thế?

2. Tập đoàn không trả lãi như đã  hứa, vậy thì phải trả lại vốn cho nhà đầu tư?

Trả lời:
  Tập đoàn chưa bao giờ hứa sẽ trả lãi và tiền gốc đầu tư cho chúng ta. Điều này tôi luôn nhắc nhở cho nhà đầu tư trước khi họ quyết định đầu tư. Còn những người chia sẻ khác họ nói sao, tôi không biết.

  Hình thức đầu tư vào Onecoin như sau: tập đoàn bán cho chúng ta các gói giáo dục và tặng miễn phí cho chúng ta số token tương ứng kèm theo các khuyến mại. Từ số token đó, chúng ta quy đổi sang Onecoin theo tỷ lệ tại thời điểm và số onecoin đó nằm trong tài khoản riêng của mỗi người. Như vậy là chúng ta đang nắm giữ nó và nó là tài sản của chúng ta. Tập đoàn đã hoàn thành nghĩa vụ trong nghiệp vụ bán hàng này, họ không nợ nần gì chúng ta và không có nghĩa vụ trả lại tiền cho chúng ta. Giống như việc bạn mua 1 thẻ cào điện thoại trị giá 200.000đ thì bạn sở hữu 1 dãy ký tự, khi nạp vào điện thoại thì tài khoản của bạn có 200.000đ để gọi điện chứ không đòi tiền lại được sau khi đã nạp vào tài khoản.

  Tập đoàn Onelife tạo ra 1 hệ sinh thái và chính chúng ta cùng góp sức xây dựng mạng lưới, cộng đồng, phát triển sàn thương mại điện tử Dealshaker. Chúng ta xây dựng cộng đồng càng mạnh thì đồng Onecoin càng có giá trị. Và khi cả thế giới đã quen tiêu dùng đồng Onecoin thì mặc nhiên nó nó được coi là tiền thật. Khi đó bạn có thể bán ra Onecoin và thu về VND. Khoản lợi nhuận lớn này không phải do tập đoàn trả cho bạn, mà là thị trường trả cho bạn- cụ thể là người đến sau, có nhu cầu mua đồng Onecoin thì người đi trước có thể bán cho họ với giá họ muốn bán.

  Ví dụ: bạn đầu tư mua đồng Onecoin khi giá của nó là 0.5 eur. Sau này giá thị trường là 100eur/ 1 coin thì bạn lời 99.5eur/ 1 coin. Đây là tiền lời có được từ nhu cầu thị trường.

Ngay tại Việt Nam, bạn có thể dùng Onecoin để mua sắm rất nhiều mặt hàng tiêu dùng từ thực phẩm đến đồ gia dụng hay đồ dùng cá nhân

Ngay tại Việt Nam, bạn có thể dùng Onecoin để mua sắm rất nhiều mặt hàng tiêu dùng từ thực phẩm đến đồ gia dụng hay đồ dùng cá nhân

  Như vậy, đồng coin có giá trị cao hay thấp, trong thời gian ngắn hay dài, hay trở về con số 0 (tức là không có giá trị gì cả)- phần lớn phụ thuộc vào chính chúng ta. Nếu ai cũng ngồi chờ đợi và không làm gì cả thì chắc chắn đồng Onecoin cũng chết như bao nhiêu thế hệ đồng tiền điện tử khác.

  Đọc đến đây, sẽ có người vặn lại: Sao ngày xưa khi chia sẻ dự án thì chỉ nói đến lợi nhuận mà không ai nói phải xây dựng cộng đồng? Câu trả lời là: nếu bạn hiểu và cùng góp sức xây dựng, quảng bá đồng Onecoin ra và học hỏi, tham gia bán hàng trên Dealshaker để giúp đồng coin lưu thông thì xét về tổng thể, đồng coin sẽ có giá trị thật nhanh hơn và tài sản của bạn sẽ biến từ ảo sang thực. Còn nếu bạn không làm cũng không sao, có người khác làm để bạn hưởng, Việt Nam không làm thì thế giới vẫn làm, chỉ có điều đồng coin của chúng ta sẽ thành công chậm hơn hoặc tụt xuống giá trị = 0 thì tất cả chúng ta (toàn cầu) đểu mất hết. Tập đoàn họ cũng nỗ lực làm việc nhưng sẽ hiệu quả nhanh hơn nếu chúng ta cùng góp sức.

3. Khi nào thì có thể bán đồng Onecoin ra và thu về VND?
  Trả lời:

  Chắc chắn trong tương lai sẽ được bán Onecoin và thu về VND, nhưng khi nào thì tôi không biết. Vì chiến lược của tập đoàn là muốn đưa đồng Onecoin trở thành đồng tiền phổ biến nhất trên thế giới. Đã gọi là phổ biến thì nó phải tiện dụng, phải đáp ứng hầu hết các nhu cầu tiêu dùng và quy đổi sang các loại tiền tệ khác.

  Để trở thành đồng tiền mạnh thì cần phải có thời gian, phải có môi trường đủ tốt cho nó phát triển (trong trường hợp này là yếu tố cộng đồng phải mạnh, yếu tố chính trị phải thông).

- Xét về mặt công nghệ, kỹ thuật của Onecoin thì không có gì phải bàn, vì nó đã được kiểm toán minh bạch.

- Xét về mặt chiến lược, đường đi nước bước thì tôi rất khâm phục người sáng lập tập đoàn – Dr Ruja, chiến lược đi cực kỳ thông minh và đang có 1 đội ngũ lãnh đạo, thủ lĩnh giỏi, tâm huyết.

- Xét về yếu tố chính trị: Đây là vấn để khó khăn nhất làm cản trở sự phát triển và tiến độ của tập đoàn Onelife. Bạn thấy đấy, các nhà nước và ngân hàng không hề thích tiền kỹ thuật số được tạo ra từ các tổ chức, cá nhân nói chung và Onecoin nói riêng, vì nó đụng chạm tới lợi ích của họ. Chắc chắn rằng, trong 1-2 năm tới, mỗi quốc gia đều có đồng tiền kỹ thuật số riêng của họ, nhưng đồng tiền nào sẽ là đồng tiền chung đây? Nếu như Onecoin xây dựng được 1 cộng đồng đủ mạnh trên thế giới thì các quốc gia mới nhún nhường mà chấp nhận nó.

Hầu hết các quốc gia đã soạn thảo Luật về tiền điện tử nhưng chờ thời điểm phù hợp để ban hành

Hầu hết các quốc gia đã soạn thảo Luật về tiền điện tử nhưng chờ thời điểm phù hợp để ban hành

  Chỉ nói riêng tại Việt Nam thôi, khi có thông tin mập mờ về việc nhà nước chưa công nhận tiền điện tử hay ngân hàng nhà nước cấm thì phần lớn nhà đầu tư đã rút lui, bán đổ bán tháo hoặc không dám đầu tư- nghĩa là thị trường lắng xuống, hoạt động yếu đi, tính lan truyền kém. Nếu như 194 quốc gia đều như thế thì liệu đồng Onecoin có phát triển được không hay là chết?

  Nhưng điều kỳ diệu là Dr Ruja là tiến sỹ luật, bà đã vượt qua được hầu hết luật lệ các quốc gia để đồng Onecoin phát triển đến ngày nay. Tuy nhiên, cản trở từ luật pháp các quốc gia cũng như sự chống phá từ các đối thủ bên ngoài cũng khiến tập đoàn thiệt hại nhiều cả về tiến độ và chi phí. Vì thế, là 1 nhà đầu tư, chúng ta cần hiểu rằng: Bất kỳ 1 doanh nghiệp nào cũng đều có chiến lược, có kế hoạch, nhưng tùy theo tình hình thị trường mà phải thay đổi cho phù hợp. Nếu 1 chuyến bay sắp hạ cánh mà thời tiết xấu, không cho phép mà hành khách bắt ép phải hạ cánh đúng giờ thì có thể sẽ nguy hiểm cho cả đoàn. Vì thế, khi chúng ta đã lên tàu rồi thì hãy để cho người thuyền trưởng quyết định là tốt nhất. Đúng tiến độ chưa chắc đã tốt. Tôi chia sẻ với bạn điều này vì tôi từng làm chủ 2 công ty riêng, nên tôi thấu hiểu những khó khăn của người lãnh đạo.

VẬY CHÚNG TA CẦN LÀM GÌ LÚC NÀY?

  Nếu bạn thấu hiểu những gì tôi chia sẻ thì việc tốt nhất mà bạn nên làm là: Tham gia sinh hoạt đội nhóm, tham gia các buổi hội thảo lớn nhỏ, tham gia các cộng đồng Onecoin chính thống trên Internet để có tin chính thống, tham gia các hội chợ Dealshaker (lịch có đầy trên mạng hay các đội nhóm) và tập tiêu xài đồng Onecoin đi, đem mua hàng hóa về dùng để hiểu rằng, Onecoin thực sự có ích, mua được hàng hóa chứ không phải là thứ ảo, vô giá trị. Nếu ai cũng giữ khư khư đồng coin để chờ tăng giá thì không có người mua hàng, người bán sẽ không bán, và cuối cùng mọi người đều ôm 1 mớ coin chả có giá trị gì hết. Chỉ có kiến thức, có hiểu biết mới giúp bạn làm giàu.

  Ngoài ra, nếu bạn có khả năng bán hàng thì học cách bán hàng, bán thu bằng coin, thu thêm VND đều được hết. Dealshaker là nền tảng trên đó có 3,5 triệu người- đây là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp quảng bá miễn phí. Đừng chờ đến khi Dealshaker mạnh như Amazon hay Alibaba thì lúc đó bạn không có đủ tiền mà quảng bá trên đó đâu.

Tâm sự cùng bạn:

  Điều thứ nhất: Bitcoin, khi giá của nó còn thấp, 1 vài chục USD, vài trăm USD thì người ta gọi nó là ảo, là lừa đảo. Nhưng khi nó tăng giá lên 20.000 USD/ 1 đồng thì cả thế giới gọi nó là tiền, mặc dù nó không đủ các chức năng để trở thành tiền thật (Bitcoin là ẩn danh, giá biến động quá mạnh, rất ít nơi chấp nhận thanh toán thông qua nó). Vậy có phải bạn cũng coi Onecoin là thứ vô giá trị khi giá của nó chưa cao, mặc dù nó lại có đầy đủ chức năng của tiền và lại rất minh bạch? Đừng để lịch sử lặp lại như Bitcoin- khi giá tăng một chút, người ta bán hết và thu tiền về với thái độ đắc thắng. Khi Bitcoin tăng giá lên 20.000 usd/ 1 đồng thì người ta đau khổ, dằn vặt vì tiếc nuối.

   Điều thứ haiChúng ta hãy ngồi lắng đọng lại một chút sẽ thấy rằng: Phần lớn mọi người chi ra ít nhất là 22 năm để học phổ thông và đại học, sau đó chúng ta ra trường, làm việc, học hỏi 5-10 năm để có một mức lương 8 triệu đến vài chục triệu/ 1 tháng. Nếu không có gì đột phá thì sau 10-20 năm sau khi ra trường, chưa chắc bạn đã tích lũy được 1 tỷ VND. Thế nhưng, Onecoin là cơ hội lớn, bạn chỉ bỏ ra vài chục triệu đầu tư nhưng trong tương lai có thể thu về vài tỷ, thậm chí vài chục tỷ thì bạn lại không hề dành chút thời gian cho nó để học hỏi, tìm hiểu về nó xem nó đi đến đâu rồi?, bạn cũng không làm gì cả, ngoài việc ngồi chờ (trừ những người đang nỗ lực xây dựng cho onecoin). Đặc biệt, với thời gian rất ngắn (gần 4 năm) mà bạn đã đòi phải được bán ra, thu tiền về với con số vài tỷ, vài chục tỷ mà mình mong muốn. Điều này thực sự không công bằng tý nào.

  Tôi vẫn nói với anh chị em rằng, Onecoin là một sản phẩm quá tốt. Nếu chúng ta đầu tư nó và không chịu học hỏi và nếu Onecoin thành công thì chỉ là may mắn. Sau khi anh chị em rút tiền về, khả năng lớn là anh chị em sẽ mất hết tiền ở các khoản đầu tư sau đó, vì may mắn không đến với chúng ta nhiều lần, nếu không có kiến thức thì bạn sẽ mất hết. Không có kiến thức thì bạn cũng không dạy được cho con cháu mình, và đời này qua đời khác, không có gì là đột biến. Thời gian này tôi nhìn thấy nhiều nhà đầu tư nhỏ bán tài khoản Onecoin của mình đi, cứ bán ra là nhà đầu tư lớn mua hết. Quy luật của cuộc sống vẫn tiếp tục đúng: Người giàu thì càng giàu hơn, người nghèo lại càng nghèo đi. Chỉ cần bạn nghèo tư duy thì chắc chắn bạn nghèo về tiền bạc. Trong thế giới "phẳng" này, người giàu hay người nghèo đều có cơ hội như nhau, chỉ có điều, ai là người có kiến thức thì người đó thắng. Cuộc sống rất công bằng nên chúng ta đừng trách móc ai hết mà cần ngẫm nghĩ về mình.

   Những anh chị nào đã chót bán tài khoản Onecoin đi rồi thì chịu, tôi không khuyên gì hơn. Còn những ai chưa kịp bán, hoặc bán mà không ai mua nên đành giữ đó thì tôi tin rằng, chỉ 2-3 năm nữa, anh chị em sẽ phải thầm biết ơn Dr Ruja vì đã không cho chúng ta bán coin ngày 8/10 và nhờ đó mà anh chị em còn giữ được một số tài sản lớn.

Chúc anh chị em đã đầu tư vào Onecoin hãy chịu khó học hỏi và vững tin.
Hoa Lục Bình

Để tìm hiểu thêm xem Onecoin có giá trị như thế nào thông qua sàn Dealshaker, mời bạn tham khảo bài viết sau:  HỘI CHỢ DEALSHAKER BÙNG NỔ TRÊN TOÀN CẦU- GIÁ TRỊ ĐỒNG ONECOIN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (4)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Đỗ duy khánh (01-12-2018) Trả lời
  bài viết rất hay, cám ơn tác giả đã cho tôi hiểu thêm về onecoin
 • Phùng Văn Mậu (29-10-2018) Trả lời
  Rất cảm ơn tác giả, đã trình bày quan điểm và hiểu biết của mình và đúng bản chất của cuộc chơi. Tôi cũng đồng quan điểm và nhận xét của tác giả. Một lần nữa cảm ơn tác giả đã nói giúp những suy nghĩ của mình đến các bạn là nhà đầu tư cùng đồng hành với tôi.
 • Gia Khánh Pham (29-10-2018) Trả lời
  Bài viết rất hay Mong nhiều người đọc hơn nữa để hiểu và cùng chung tay xây dựng cộng đồng One Coin ngày càng lớn mạnh Chiến thắng cho tất cả những nhà đầu tư OC đã nằm trong tầm với , mong mọi người hãy mở vòng tay mà đón nhận nó( với tâm thái tích cực) Có 1 điều nhỏ nhắc nhở người viết bài này là bạn làm phép toán trừ bị nhầm rồi Khi đầu tư OC giá 0,5 € đến khi bán được 100 € Thì nhà đầu tư phải lời 99,5€ chứ, sao lại lời có: 95,5€ Vậy còn 4€ nữa đâu??? Rất mong đc kết bạn và học hỏi lẫn nhau See you
 • Hoang thị hau (29-10-2018) Trả lời
  Hay quá e đọc bai viết cua a e càng tin oncoin. Của mình nhiều hơn e cũng muốn nhiều tk của người sợ chết bán tháo Lăm ai bán e mua Nhung chưa tìm được