ONECOIN LÀ THẬT HAY CHỈ LÀ TRÒ CHƠI KIẾM TIỀN? NĂM 2018 ONECOIN LÊN SÀN THÌ GIÁ CÓ BỊ GIẢM MẠNH KHÔNG?

Bạn thân mến, Onecoin ra đời vào cuối năm 2014, tính đến nay đã hơn 2 năm và phủ sóng trên 194 quốc gia với gần 3 triệu thành viên. Tuy nhiên, ở Việt Nam nhiều người được chia sẻ về Onecoin vẫn bán tín, bán nghi và đặt câu hỏi: Onecoin có thật không hay chỉ là một hình thức lừa đảo? hay là một trò chơi kiếm tiền? Và khi Onecoin lên sàn thì giá có bị giảm mạnh không? Dưới đây là phần chia sẻ của tôi nhé.

Ngày đăng: 21-01-2017

30,511 lượt xem

   Câu hỏi thứ nhất: Onecoin có thật hay không?
Trả lời:
   Onecoin là thật vì đã trải qua hơn 2 năm và đã thu hút được lượng vốn hoá thị trường hơn 15 tỷ usd (tính đến ngày 21/1/17) cộng với gần 3 triệu thành viên trên tổng số 194 quốc gia. Nếu họ mở ra chỉ để lừa đảo hay kiếm tiền trong ngắn hạn thì họ đã không tồn tại đến bây giờ. Ngoài ra, Onecoin luôn có báo cáo kiểm toán độc lập hàng tháng, hàng quý để đảm bảo sự minh bạch trong mọi hoạt động. Báo cáo này có đủ trong mục thông tin của tài khoản Onecoin nhé, bạn nên mở ra xem. Công ty kiểm toán độc lập mà Onecoin thuê là 1 trong những công ty kiểm toán uy tín trên thế giới và báo cáo kiểm toán quốc tế thì không thể mua được. Việc thi hành Luật quốc tế không như ở Việt Nam nhé.

   Cho đến nay (20/1/17), ở Việt Nam đã có hơn 85.000 nhà đầu tư Onecoin nhưng chưa có ai mất tiền cả (nếu bạn bảo mật tài khoản của mình tốt, không lộ mật khẩu cho ai biết) và càng ngày càng có nhiều người đặt niềm tin trọn vẹn vào Onecoin. Lý do là tập đoàn liên tục đi những chiến lược ngoạn mục và riêng cá nhân tôi trải nghiệm từ ngày tôi đầu tư vào (tháng 4/2015) thì chưa có một cột mốc nào tập đoàn đưa ra mà không vượt qua cả.

   Câu hỏi thứ 2: Nếu tháng 10/2018 khi Onecoin thực hiện ICO(phát hành đồng coin rộng rãi ra công chúng), khi đó mọi người đều bán ồ ạt ra thì giá Onecoin có bị giảm mạnh hay mất giá không?

Trả lời:
   Ý thứ nhất: 
Khi lên sàn, tùy theo tình hình thị trường, tình hình chính trị mà tập đoàn sẽ cho bán coin ra hay chưa cho bán (phải đúng thời điểm phù hợp thì việc bán ra mới thành công).

  Giả sử nếu điều kiện phù hợp và tập đoàn cho bán coin ra thì sẽ ra sao? Phần lớn mọi người đều lo khi Onecoin ICO thì ai cũng bán ra sẽ khiến giá giảm mạnh. Tại sao mọi người không nghĩ rằng, đến lúc đó có quá nhiều người có nhu cầu về Onecoin nên họ phải xếp hàng chờ mua với giá cao? Onecoin với mục tiêu trở thành đồng tiền điện tử phổ biến nhất thế giới, vậy điều gì xảy ra nếu 1/8 dân số thế giới (tức là khoảng 1 tỷ người) biết đến và sử dụng đồng Onecoin? - Càng nhiều người có nhu cầu sử dụng đồng onecoin, trong khi số lượng hữu hạn chỉ có 120 tỷ đồng thì giá Onecoin chắc chắn phải tăng theo quy luật cung -cầu.

Cung- cầu tiền điện tử Onecoin

Cung- cầu tiền điện tử Onecoin

   Vấn đề là chúng ta đang nghĩ trong một phạm vi thị trường quá nhỏ. Theo số liệu khảo sát thì mỗi ngày khối lượng giao dịch ngoại hối trên thị trường toàn cầu là trên 5000 tỷ usd. Onecoin của chúng ta đang và sẽ giao dịch trên thị trường toàn cầu với hơn 8 tỷ dân thì số lượng 120 tỷ đồng Onecoin không phải là một lượng lớn và tôi tin rằng, với chiến lược marketing của tập đoàn thì Onecoin sẽ nhanh chóng phủ sóng toàn cầu và sẽ trở thành đồng tiền phổ biến nhất thế giới. Khi đó giá đồng Onecoin sẽ tăng liên tục vì nhu cầu sử dụng lớn.

  Ý thứ 2: Đến thời điểm này thì tập đoàn đã khai thác được khoảng hơn 20 tỷ Onecoin (tính đến giữa tháng 8/2017). Bạn lấy số này chia cho số thành viên trung bình là 3.200.000 người thì mỗi người chỉ sở hữu trung bình là 6.250 onecoin.  Nhưng thực tế là phần lớn số người sở hữu hàng chục ngàn, hàng trăm ngàn, hàng triệu coin. Điều này chứng tỏ tập đoàn khai thác coin không đủ để cung cấp cho nhà đầu tư, vì thế mà tập đoàn có chính sách dùng OFC(chứng chỉ cổ phiếu) để hút Onecoin lại chuyển cho nhà đầu tư mới, đặc biệt là cho doanh nghiệp.

  Nếu bạn trải nghiệm từ đầu năm 2017 đến nay thì thấy tập đoàn ra chính sách khuyến mại đổi 1 onecoin =200 OFC (thay vì 100 OFC). Chính vì tiềm năng cực lớn của cổ phiếu sau khi ICO nên hầu hết các nhà đầu tư đều chuyển phần lớn số onecoin của mình sang OFC. Vậy thì khi onecoin lên sàn, làm gì còn nhiều Onecoin mà bán ra mà sợ Onecoin mất giá?
 

   Ý thứ 3: Chúng ta quên mất Onecoin là đồng tiền và được dùng để trao đổi hàng hoá. Mục đích của tập đoàn cũng như xu hướng thế giới hiện nay là sẽ thay thế đồng tiền giấy bởi đồng tiền điện tử. Vậy tại sao ta cứ phải bán đồng Onecoin đi để thu về tiền VND để chịu thuế, phí và trượt giá? Bất kể thứ gì ra đời cũng cần có thời gian, Onecoin cũng cần có thời gian để thu hút người dùng, thu hút doanh nghiệp, phát triển thị trường giao dịch và chấp nhận đồng Onecoin thay vì đồng tiền khác. Vậy chúng ta cần hiểu điều này để biết chờ đợi. 

  Bạn hãy tìm hiểu trang http://dealshaker.com/  để biết có hàng chục ngàn doanh nghiệp và hàng trăm ngàn thành viên đã lên đó để mua, bán trao đổi hàng hoá, thanh toán bằng đồng Onecoin rồi để tự tin rằng, Onecoin là TIỀN THẬT. Tương lai sàn http://dealshaker.com/ còn được đánh giá mạnh hơn cả các ông lớn bán hàng trực tuyến trên thế giới hiện nay.

   Ngoài ra, tôi xin tiết lộ cho bạn 1 điều, có thể điều này sẽ làm bạn không vui, nhưng sự thật cuộc sống là vậy. Đó là: Những nhà đầu tư lớn (là những người có tư duy của người giàu- thường chỉ chiếm 5% trong bất kỳ cuộc chơi nào) họ không nghĩ như chúng ta nghĩ đâu. Họ đầu tư lớn và dài hạn chứ không bao giờ vội vàng rút tiền như 95% số những người còn lại. 5% số những người giàu, họ làm chủ cuộc chơi. Nên dù số 95% có bán hết số Onecoin ra thì cũng khó làm giá Onecoin giảm, vì đơn giản 95% số người này chỉ là nhà đầu tư nhỏ lẻ mà thôi. Khi số 95% nhà đầu tư nhỏ lẻ bán hết Onecoin ra thì số 5% mua hết, và họ thâu tóm. Tài sản thế giới lại vào tay những người giàu. Hố phân cách giàu, nghèo càng ngày càng lớn. Để hiểu thêm về điều này, mời bạn xem bài báo ngày 16/1/2017: 8 người giàu nhất thế giới có tài sản bằng 3,6 tỷ người.

   Như vậy là tôi đã chia sẻ với bạn 2 câu hỏi rồi đấy, chúc các bạn vững tin vào Onecoin.
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (3)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • BA TINH (21-02-2018) Trả lời
    Bài viết hấp dẫn -khá thuyết phục!
  • Nguyễn Tuân (14-05-2017) Trả lời
    Tôi thích cách đầu tư này
  • Tran thanh Liem (22-01-2017) Trả lời
    bai chia se cua Châu Thuy cung co thêm cho nhung nguoi chua đu niêm tin vao one coin. hiêu biêt hơn va đăt niêm tin đu lơn đê hanh đông.