TẠI SAO ĐẦU TƯ ONECOIN LẠI LỜI LỚN THẾ? LỜI HƠN CẢ BUÔN MA TUÝ?

Bạn thân mến, tôi vừa nhận một cuộc điện thoại từ một cặp vợ chồng khá lớn tuổi ở Nha Trang. Họ nói với tôi rằng, họ rất tin và đã đầu tư Onecoin rồi và muốn chia sẻ cho nhiều người nhằm giúp họ giàu hơn, nhưng hầu hết mọi người đều hỏi” Tại sao đầu tư vào Onecoin lại lời lớn thế?” hoặc có một đồng chí công an còn hỏi” Lời lớn thế thì còn hơn buôn ma tuý hả?”. Vậy là sau khi trả lời cặp vợ chồng này xong, tôi lập tức viết bài chia sẻ này.

Ngày đăng: 07-09-2016

9,020 lượt xem

   Trước hết, bằng hiểu biết và trải nghiệm của tôi, tôi khẳng định việc đầu tư vào Onecoin trong giai đoạn này rất tốt, độ an toàn cao, mức lợi nhuận cực kỳ lớn (có thể gấp hàng chục lần, hàng trăm lần, thậm chí lên đến hàng nghìn lần- tuỳ theo số vốn mà bạn bỏ ra). Tiền lời chúng ta có được KHÔNG PHẢI do tập đoàn trả cho chúng ta, mà do thị trường trả cho chúng ta. Hay nói đúng hơn là những người vào sau, có nhu cầu sử dụng đồng Onecoin thì họ phải mua của người đi trước với giá cao hơn. 

  Lưu ý rằng: Tập đoàn Onelife chưa bao giờ hứa sẽ trả lãi suất cho chúng ta. Họ chỉ khai thác ra đồng Onecoin và bán lại cho chúng ta thôi. Đồng thời họ xây dựng mạng lưới cộng đồng mạnh, xây dựng hệ sinh thái giúp tăng tính thanh khoản của đồng Onecoin, từ đó sẽ giúp cho đồng Onecoin có giá trị thực sự như 1 đồng tiền. 

   Vậy tại sao mua và trữ đồng Onecoin lại lời lớn vậy?
   Rất đơn giản, nó giống như hầu hết các loại hàng hoá khác, nó hoạt động dựa trên quy luật Cung- Cầu.
Cung: là nguồn cung
Cầu: là nhu cầu

   Nếu nguồn cung có giới hạn và nhu cầu lớn: Điều tất yếu xảy ra là giá tăng và tính thanh khoản cao( bán hàng nhanh, thu tiền nhanh, giá cao ngất ngưởng vẫn có người mua).

Giá cả hàng thực phẩm ngày tết luôn tăng cao hơn so với ngày thường

Giá cả hàng thực phẩm ngày tết luôn tăng cao hơn so với ngày thường

   Tôi ví dụ:
   1. Các sản phẩm liên quan trong dịp tết đều tăng giá như: thịt, cá, rau xanh, bánh, kẹo, rượu, bia… Lý do là nhiều người có nhu cầu mua chúng trong khi nguồn cung thì có giới hạn. Càng đến chiều 30 tết, giá thực phẩm có thể càng cao vì nhiều người bán hàng nghỉ bán để về quê ăn tết.

   2. Bạn từng trải nghiệm vài năm về trước, giá vàng tăng liên tục, từ 5- 8 triệu đồng/ 1 lượng lên chạm ngưỡng 40 triệu đồng/ 1 lượng. Lý do là giá tăng, nhiều người muốn đầu cơ, mua vàng tích trữ, đẩy giá tăng tiếp, và người ta đổ xô, giành giật nhau mua vàng dự trữ, kết quả là càng đẩy bong bóng giá vàng lên cao. Giá lên cao đỉnh điểm rồi thì các tổ chức đầu cơ ồ ạt bán ra khiến cho giá vàng sụt giảm thảm hại và người thua lỗ chủ yếu là nhà đầu cơ nhỏ, lẻ.

   Bất động sản cũng tương tự nhé. Bạn cứ ngẫm mà xem.

   Chúng ta bàn đến Onecoin. Nó cũng hoạt động dựa trên quy luật Cung- Cầu.
   Bạn hãy nhìn vào bảng dưới đây thì biết được:

Onecoin hoạt động dựa trên quy luật Cung- Cầu

Onecoin hoạt động dựa trên quy luật Cung- Cầu( Hình ảnh trên là thông tin vào ngày 7/9/2016)

- Nguồn cung: Có giới hạn là 120 tỷ đồng Onecoin( không hơn, không kém, vì thuật toán đã quy định vậy rồi). Và đến hôm nay 7/9/2016, tập đoàn mới chỉ khai thác ra hơn 831 triệu đồng Onecoin. Để khai thác hết 120 tỷ đồng kia thì mất khoảng hơn 3 năm.

- Nhu cầu: Càng ngày càng tăng cao và thị trường Onecoin là thị trường thế giới chứ không phải chỉ một nhóm nhỏ, chỉ trong phạm vi một quốc gia nào cả. Số lượng thành viên hiện tại( tính đến 7/9/16) là hơn 2,2 triệu nhà đầu tư. Điều gì xảy ra nếu chiến lược 2 năm nữa là 10 triệu nhà đầu tư  và hơn 1 triệu doanh nghiệp lớn trên thế giới nhảy vào chấp nhận Onecoin? Điều chắc chắn xảy ra là giá Onecoin tăng và thực tế là nó tăng 14 lần(  tương đương 1400%) trong vòng 20 tháng qua.

Đây là số lượng nhà đầu tư vào Onecoin và số đồng coin được khai thác ra tính đến hôm nay 7/9/16

Đây là số lượng nhà đầu tư vào Onecoin và số đồng coin được khai thác ra tính đến hôm nay 7/9/16

   Vậy thì, những ai đầu tư sớm, mua được đồng Onecoin ở giá thấp, những người vào sau phải chấp nhận mua ở giá cao hơn thôi. Và tất nhiên là người đi trước sẽ có lời lớn. Nhiều người cho rằng: Đầu tư vào Onecoin là lấy của người sau, trả cho người trước là hiểu sai nhé.

Biểu đồ tăng giá của Onecoin đến 7/9/16

Biểu đồ tăng giá của Onecoin đến 7/9/16- tính theo đồng eur

   Ví dụ: Tôi đầu tư khi giá Onecoin là 0,6eur/ 1 OC vào tháng 4/2015. Đến nay giá Onecoin là 6,9eur/ 1 OC thì tính sơ sơ, khoản đầu tư của tôi lời 11 lần. Nhưng thực tế là tôi lời hơn 30 lần( tức là 3000% trong vòng 20 tháng), do được chế độ khuyến mãi của tập đoàn ngày đó.

   Vậy câu hỏi đặt ra là: Tôi cũng chả có nhu cầu dùng đồng Onecoin, mắc chi mà tôi và mọi người phải đổ xô đi mua nó? Câu trả lời là: bạn không dùng cũng chả chết được, nhưng chỉ có điều là bạn sẽ tụt hậu so với thế giới thôi. Giả sử ngay lúc này, bạn có việc phải bay qua Mỹ, chắc chắn bạn phải dùng đồng USD rồi. Lúc này cần thì bạn cũng phải mua nó, cho dù người ta bán cho bạn với giá cắt cổ 30.000 vnd/ 1 usd trong khi tỷ giá ngân hàng là 22.000đ/ 1usd( ngân hàng sẽ không bán cho bạn nếu bạn không chứng minh được lý do hợp lý).

   Đồng Onecoin cũng tương tự trong tương lai thôi, khi cần thì bạn cũng phải mua nó thôi, giá 100-150eur/ 1 Onecoin cũng phải mua.

Chiến lược giá Onecoin đến quý 2/2018 là 25eur/ coin

   Vậy từ nay trở đi, nếu ai đó hỏi bạn:” Tại sao đầu tư vào Onecoin có lời lớn quá vậy? tập đoàn đem đầu tư cái gì mà lời hơn cả buôn ma tuý vậy?” thì bạn hãy trả lời họ là do quan hệ Cung- Cầu. Nguồn cung thì có giới hạn, trong khi nhu cầu của thế giới về đồng tiền điện tử càng ngày càng tăng. Hãy phân tích cho họ thấy về xu hướng dùng tiền điện tử trong thời đại công nghệ Internet này nhé. Trong tương lai, tiền mặt sẽ biến mất và tiền điện tử sẽ lên ngôi. Các chính phủ sẽ tự phải điều chỉnh chính sách tài khoá của mình cho phù hợp với thị trường thế giới.

Đồng tiền thay đổi theo sự tiến hoá của con người- tiền điện tử là xu thế tất yếu trong thời kỳ Internet

Đồng tiền thay đổi theo sự tiến hoá của con người- tiền điện tử là xu thế tất yếu trong thời kỳ Internet

Chúc các bạn thành công
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Nguyễn Đình Thọ (15-09-2016) Trả lời
    Cám ơn những chia sẻ của Thủy. Mọi giao dịch hàng hóa trong XH hiện nay đều dựa trên quy luật cung cầu. Điều này ai cũng biết. Nên, Bạn giàu hay nghèo là do Bạn có biết nắm bắt cơ hội hay k và có dám thay đổi hay k?