TẠI SAO TÀI KHOẢN ONECOIN BỊ ĐÓNG BĂNG? CÁCH ĐỂ BẢO VỆ TÀI KHOẢN ĐẦU TƯ CỦA BẠN?

Bạn thân mến, thời gian gần đây tôi nhận được nhiều câu hỏi của bạn đọc xoay quanh vấn đề bị đóng băng tài khoản Onecoin hay bị đánh cắp tài khoản. Vậy lý do tại sao tài khoản bị đóng băng và làm sao để quản lý tốt tài khoản Onecoin của mình? Tôi chia sẻ như sau nhé.

Ngày đăng: 16-12-2016

4,522 lượt xem

   Khi bị đóng băng tài khoản thì bạn sẽ không truy cập được vào tài khoản.
  Khi bị đánh cắp tài khoản thì bạn cũng mất quyền kiểm soát tài khoản. Cả 2 trường hợp trên coi như khoản đầu tư bị mất.

Tại sao tài khoản onecoin bị đóng băng? Đơn giản lả không tuân thủ luật chơi

Tại sao tài khoản onecoin bị đóng băng? Đơn giản lả không tuân thủ luật chơi

   Tài khoản bị đóng băng

   Bất kể công ty, tập đoàn nào tạo ra sân chơi thì họ cũng có luật chơi. Onecoin cũng như vậy. Nguyên tắc của sân chơi Onecoin được ban hành sẵn trong mục thông tin của họ( bạn tìm trong tài khoản của mình sẽ thấy) và họ cũng thỉnh thoảng gửi cảnh báo khi chúng ta mở tài khoản lên. Vậy nếu bạn chấp nhận cuộc chơi Onecoin nhưng lại vi phạm các nguyên tắc đó thì bạn bị kỷ luật là đương nhiên.

   Chi tiết về các nguyên tắc này thì bạn đọc hoặc dùng Google dịch, vì nó rất dài và mang ngôn ngữ chuyên ngành nên tôi không giải thích ở đây. Tuy nhiên, một vài trong số những nguyên tắc đó là: tài khoản bị đóng băng khi bạn bị phát hiện ra trong vài trường hợp sau:

- Mua, bán code giá rẻ, phá giá code( mỗi gói đầu tư được quy định bởi một mã code. Để đầu tư vào, bạn phải dùng tiền để mua code này từ tập đoàn).
- Sử dụng code giả( nhiều người ham code rẻ, mua code trên mạng và mua phải code giả. Lúc đầu hệ thống vẫn chấp nhận, sau đó sẽ rà soát, phát hiện và đóng băng tài khoản).
- Mua phải code do ăn cắp( Một số người để lộ ra mật khẩu email hay mật khẩu tài khoản Onecoin của mình và bị người khác đột nhập vào tài khoản, dùng tiền Cash hay Onecoin trong tài khoản để mua code rồi bán cho người khác. Người bị mất sẽ kiện lên tập đoàn và tập đoàn tìm ra code bị ăn cắp thì sẽ đóng băng tài khoản đã được nạp code này). Trường hợp nào thì người mua code cũng bị thiệt, không kêu ai được.
- Mua lại tài khoản Onecoin trên mạng với giá rẻ.
- Lôi kéo người trong Onecoin sang lĩnh vực tương tự( phá vỡ hệ thống).
- Lôi kéo người từ nhánh này qua nhánh khác mà không có sự đồng ý của người bảo trợ.
Đó là 1 vài lý do cơ bản khiến tài khoản Onecoin bị đóng băng.

Tài khoản Onecoin bị đánh cắp có lấy lại được không?

Tài khoản Onecoin bị đánh cắp có lấy lại được không?

Trường hợp tài khoản bị đánh cắp:
- Do bạn để lộ mật khẩu số 1, số 2 hoặc mật khẩu email( dùng đăng ký tài khoản Onecoin). Khi nắm được những thông tin này, kẻ cắp sẽ truy cập vào tài khoản Onecoin của bạn và đổi hết thông tin của bạn sang thông tin của họ, đặc biệt là đổi email. Trường hợp này bạn khó lấy lại được.
- Bạn mua lại tài khoản Onecoin trên mạng với giá rẻ. Khi bàn giao tài khoản cho bạn, người bán chỉ chuyển cho bạn mật khẩu số 1, số 2 của tài khoản Onecoin mà không chịu đổi email của họ sang email của bạn. Hậu quả là sau một thời gian, họ lại reset lại mật khẩu tài khoản Onecoin của bạn và kiểm soát. Bạn cũng mất luôn tài khoản.


CÁCH XỬ LÝ KHI BẠN GẶP CÁC VẤN ĐỀ TRÊN
   Cả 2 trường hợp bị đóng băng hoặc bị mất cắp tài khoản đều khó xử lý. Bạn cần email làm việc với tập đoàn Onecoin và nhờ tuyến trên, nhờ văn phòng Onecoin VN hỗ trợ giải quyết. Tuy nhiên, tỷ lệ thành công không cao. Bạn cần phải nỗ lực, họ sẽ giải quyết tuỳ từng trường hợp.

Học cách bảo mật tài khoản Onecoin để tránh bị đánh cắp

Học cách bảo mật tài khoản Onecoin để tránh bị đánh cắp

CÁCH PHÒNG TRÁNH VÀ LÀM SAO ĐỂ QUẢN LÝ TỐT TÀI KHOẢN ONECOIN?

   Cách phòng tránh bị đóng băng tài khoản là bạn hãy nghiêm túc tuân theo luật chơi. Đọc và hiểu nguyên tắc cuộc chơi của tập đoàn Onecoin.

   Hiện nay rất nhiều người tham gia mua bán code giá rẻ, không rõ nguồn gốc nhằm trục lợi cá nhân. Thậm chí họ còn mạo danh các thủ lĩnh lớn, những người có uy tín trong Onecoin để rao bán code, rao bán tài khoản giá rẻ. Nếu bạn ham đồ rẻ thì nguy cơ thiệt hại rất cao. Tại sao chúng ta lại suy nghĩ ngắn thế? Mạo hiểm thế? Trong bất cứ cuộc chơi nào thì chính đạo vẫn luôn tồn tại bền vững, còn tà đạo thì nhanh chóng lãnh hậu quả liền. Ngay chính tư duy của những người mua, người bán, muốn tìm kiếm chút lợi ích nhỏ này đều có chứa tư duy chụp giựt rồi. Những người có tư duy này sẽ chẳng lớn nổi, cũng chỉ kiếm tiền xu, tiền cắc chứ không bao giờ kiếm được tiền lớn và còn là "con sâu bỏ rầu nồi canh", khiến cho nhiều ngành kinh doanh chân chính bị phá huỷ và cả đất nước ta chậm phát triển, gây thiệt hại nhiều cho xã hội.

Một đội nhóm đoàn kết, chính trực sẽ giúp bạn thành công trong onecoin

Một đội nhóm đoàn kết, chính trực sẽ giúp bạn thành công trong onecoin

   Tốt nhất, trước khi đầu tư Onecoin, bạn hãy tìm kiếm một đội nhóm chính trực, thẳng thắn. Hãy tìm lấy người bảo trợ cho mình là người hiểu biết, chính trực, không gian dối, tư lợi cá nhân. Hãy nói rõ quan điểm của mình về vấn đề mua code trực tiếp từ tập đoàn. Khi người bảo trợ nạp code xong và bàn giao tài khoản cho bạn, hãy kiểm tra để chắc chắn email trong tài khoản Onecoin là email của bạn.

   Để quản lý tốt tài khoản Onecoin, bạn phải học hỏi cách quản lý tài khoản, học cách đổi mật khẩu số 1, số 2 hay bảo mật email 2 lớp. Hãy nhờ tuyến trên, nhờ đội nhóm của bạn giúp đỡ. Hoặc bạn có thể tham khảo các bài viết hướng dẫn cách quản lý tài khoản trên web của tôi. CÔNG VIỆC CẦN LÀM DÀNH CHO NGƯỜI MỚI ĐẦU TƯ ONECOIN

Chúc bạn thành công
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha