TẬP ĐOÀN ONECOIN THU HÚT VỐN VÀO ĐỂ LÀM GÌ? TẬP ĐOÀN LẤY ĐÂU RA TIỀN MÀ TRẢ TIỀN LỜI LỚN CHO NHÀ ĐẦU TƯ?

Bạn thân mến, đúng ra tôi không viết bài này vì trong các bài viết trước, tôi đã nhắc đến nội dung này rồi. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều người hỏi câu hỏi mang tính vĩ mô này, mà đúng ra nó là chuyện của người khác( chuyện của tập đoàn): “ Tập đoàn Onecoin thu hút vốn vào rồi họ dùng vốn đó để làm gì? Hay “ Tập đoàn lấy đâu ra tiền mà trả nhiều tiền lãi cho nhà đầu tư thế?” Dưới đây là phần chia sẻ của tôi nhé.

Ngày đăng: 09-09-2016

5,861 lượt xem

   Câu hỏi thứ nhất: Tập đoàn Onecoin thu hút vốn vào rồi họ dùng vốn đó để làm gì?
   Trả lời: Theo thông tin công bố của tập toàn Onecoin mà tôi biết được từ một hội nghị nào đó( mà tôi không nhớ rõ) thì 100% vốn chúng ta chuyển vào, tập đoàn sẽ dùng 45% cho chi phí sản xuất và quản lý để khai thác đồng Onecoin. Còn 55% còn lại dành cho chi phí Marketing (chính là khoản thưởng dành cho những người PR, giới thiệu dự án này ra. Họ chạy marketing theo mạng, trả hoa hồng trực tiếp chứ không làm Marketing theo kiểu truyền thống).

Đồng tiền điện tử Onecoin cũng được khai thác qua quá trình sản xuất bởi các siêu máy tính

Đồng tiền điện tử Onecoin cũng được khai thác qua quá trình sản xuất bởi các siêu máy tính

   Trong các bài viết trước tôi đã chia sẻ, để khai thác ra đồng tiền điện tử, người ta phải dùng các siêu máy tính, mỗi siêu máy tính có tốc độ gấp 500 lần so với máy tính thông thường. Giá của 1 siêu máy tính này, rẻ nhất cũng khoảng 300 triệu VND (dùng khai thác Bitcoin). Riêng đồng tiền điện tử Bitcoin, 1h đồng hồ, tất cả siêu máy tính trên thế giới mới khai thác được 25 đồng (theo bản tin VTV năm 2013). Trong khi đó, siêu máy tính của tập đoàn Onecoin cho ra 50.000 đồng Onecoin/ 1 phút. Thế thì bạn thử ngẫm xem, giá của nó là bao nhiêu và công nghệ của nó hiện đại tới mức nào?

Đầu tư vào Onecoin trong giai đoạn này là bạn đang là cổ đông góp vốn với tập đoàn để khai thác đồng Onecoin

Đầu tư vào Onecoin trong giai đoạn này là bạn đang là cổ đông góp vốn với tập đoàn để khai thác đồng Onecoin

   Onecoin cũng là một sản phẩm, nhưng nó là dạng sản phẩm kỹ thuật số và nó vẫn phải trải qua quá trình sản xuất bình thường. Bạn đừng nghĩ rằng không cầm nắm được nó thì nó không có giá trị. Bạn cứ trải nghiệm thử coi, thời đại này, những thứ vô hình lại có giá trị lớn hơn những thứ hữu hình (VD: Siêu thị Online như Alibaba, Amazon, các trang web thương mại điện tử có giá trị gấp nhiều lần so với siêu thị hay cửa hàng bán truyền thống)... Các trang Google, Facebook… có giá hàng trăm tỷ usd, những thứ đó cũng là ảo đấy thôi? Sao nó mang lại tiền thật? Cho nên chừng nào bạn còn nói Onecoin là tiền ảo thì hãy chờ cho đến khi nào bạn chấp nhận nó là tiền thật thì hãy đầu tư (tâm phục, khẩu phục), lúc đó đừng than phiền vì phải mua ở giá rất cao.
   Câu hỏi thứ 2: Tập đoàn lấy đâu ra tiền mà trả nhiều tiền lãi cho nhà đầu tư thế?
   Câu trả lời tôi đã chia sẻ trong bài: TẠI SAO ĐẦU TƯ ONECOIN LẠI LỜI LỚN THẾ? LỜI HƠN CẢ BUÔN MA TUÝ?, mời bạn tham khảo.
   Chúc bạn hiểu kỹ về Onecoin để có quyết định sáng suốt nhất cho mình

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha