TÔI MUỐN ĐẦU TƯ VÀO ONECOIN NHƯNG KHÔNG BIẾT BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU? AI CÓ THỂ GIÚP TÔI?

Bạn thân mến, có thể bạn đã được ai đó chia sẻ cho bạn thông tin về Onecoin hoặc có thể bạn đã nghe và tìm hiểu trên Internet và giờ đây bạn muốn đầu tư hay mua đồng Onecoin. Quy trình thế nào và ai có thể giúp bạn, mời bạn xem phần chia sẻ dưới đây nhé.

Ngày đăng: 02-09-2016

3,352 lượt xem

   Trước hết, bạn cần biết rằng, tập đoàn Onecoin mở rộng thị thường theo hình thức kinh doanh theo mạng( MLM hay Net-work Marketing) chứ không phải kinh doanh theo kiểu truyền thống. Đây là hình thức kinh doanh tiên tiến nhất trên thế giới( từ doanh nghiệp sản xuất đến thẳng tay người tiêu dùng và bán hàng thông qua truyền miệng, uy tín cá nhân). Vì vậy, mọi thông tin hay chiến lược liên quan đến Onecoin đều được truyền theo hệ thống từ trên xuống dưới( giống như đường ống vậy). Do đó, nếu bạn muốn đầu tư hay mua đồng Onecoin thì bạn cần gia nhập một đội nhóm nào đó, ở đó họ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn và hỗ trợ bạn để bạn biết cách đầu tư, quản lý tài khoản của mình.

ếu bạn muốn đầu tư hay mua đồng Onecoin thì bạn cần gia nhập một đội nhóm nào đó

Nếu bạn muốn đầu tư hay mua đồng Onecoin thì bạn cần gia nhập một đội nhóm nào đó

   Vấn đề chính ở đây là bạn chọn đội nhóm nào để sinh hoạt cho tốt nhất? Tôi đã trải nghiệm nhiều đội nhóm, nhưng điều tôi tự hào và may mắn nhất khi có duyên để sinh hoạt trong Câu Lạc bộ đầu tư Triệu phú. Những người dẫn dắt chúng tôi là những người có đủ  TÀI-TẦM-TÂM. Hầu hết anh, chị, em trong câu lạc bộ đều là những người giàu có, hào phóng, sẵn sàng chia sẻ, giúp đỡ, cho đi và họ rất vui vẻ, đoàn kết như người thân trong nhà. Sinh hoạt trong câu lạc bộ này, bạn sẽ học hỏi được rất nhiều thứ từ: Phát triển bản thân, kỹ năng sống, kỹ năng bán hàng, kỹ năng nuôi dạy con cái… đến cách đầu tư và quản lý tài khoản Onecoin sao cho hiệu quả nhất. Sau dự án Onecoin này( khoảng 2 năm nữa), câu lạc bộ sẽ có nhiều sân chơi khác nhằm giúp cho thành viên có nhiều cơ hội làm giàu hơn( chiến lược dài hạn). Đây là điều chân thành mà tôi cảm nhận được khi sinh hoạt trong Câu lạc bộ đầu tư Triệu phú, chứ không hề quảng cáo, tung hô để mời chào ai đâu nhé.

Đội nhóm sẽ giúp bạn đi xa hơn trong bất kỳ lĩnh vực nào không cứ gì với Onecoin

Đội nhóm sẽ giúp bạn đi xa hơn trong bất kỳ lĩnh vực nào không cứ gì với Onecoin

   Sau khi bạn chọn cho mình một đội nhóm phù hợp rồi thì tại đó họ sẽ giúp bạn mở tài khoản Onecoin để đầu tư, mua đồng Onecoin.

1. Để mở tài khoản Onecoin, bạn chuẩn bị thông tin sau:
- Họ tên đầy đủ
- Email là gmail( tôi khuyến khích bạn dùng gmail vì tính bảo mật cao hơn yahoo mail và tôi có bài hướng dẫn bạn bảo mật email 2 lớp qua điện thoại để tối đa hoá tính bảo mật cho tài khoản Onecoin của bạn).
- Số điện thoại
Bạn cũng có thể tự mở tài khoản cho mình bằng cách click vào: www.Onelife.eu và làm theo hướng dẫn trong bài: CÁCH MỞ TÀI KHOẢN ONECOIN CHO NGƯỜI MỚI

Mở tài khoản Onecoin rất dễ dàng, dễ hiểu

Mở tài khoản Onecoin rất dễ dàng, dễ hiểu

   2. Làm sao để nạp tiền đi?

   Sau khi đã mở tài khoản Onecoin rồi thì bạn cần nạp tiền đi để đầu tư. Mỗi gói đầu tư được quy định bởi 1 mã giftcode( giống như thẻ cào điện thoại, khi bạn mua thẻ cào và gõ đoạn mã code theo cú pháp vào điện thoại thì bạn sẽ có số tiền tương ứng để xài). Tương tự vậy, khi bạn mua mã giftcode tương ứng với gói đầu tư và nạp vào tài khoản Onecoin của mình thì lập tức trong tài khoản sẽ hiện lên số token tương ứng đối với gói đầu tư mà bạn chọn. Tuỳ theo gói đầu tư mà bạn được hưởng chế độ khuyến mại từ 1-7 lần nhân đôi token(nhân luỹ thừa). Sau đó bạn làm lệnh quy đổi token sang Onecoin theo tỷ giá quy đổi tại thời điểm. Quy trình này thuộc về mặt kỹ thuật, bạn nên tìm người có kinh nghiệm để hướng dẫn cho bạn, vì chính sách marketing của tập đoàn hay chính sách về giá có thay đổi, chúng ta cần cập nhật.

   Hiện tại tập đoàn đang chấp nhận các cổng thanh toán sau:

Đây là hình chụp các cổng thanh toán mà tập đoàn chấp nhận

Đây là hình chụp các cổng thanh toán mà tập đoàn chấp nhận

- Nếu bạn có tiền trong tài khoản Onepay thì chọn thanh toán thông qua Onepay
- Nếu bạn muốn chuyển khoản qua ngân hàng thì chọn Bank Wire( từ tài khoản của bạn ở ngân hàng Việt Nam qua tài khoản của tập đoàn ở Bungaria thì bạn cứ ra ngân hàng làm thủ tục chuyển. Tuy nhiên, ngân hàng ở Việt Nam sẽ đòi hỏi rất nhiều thủ tục phức tạp, thời gian chuyển đi cũng rất lâu( 14 ngày trở lên) và tiền treo lơ lửng ở đâu chúng ta cũng không biết. Bạn cần liên lạc với tập đoàn để biết khoản thanh toán của mình đã đến tài khoản của họ hay chưa). Cách này khá phức tạp nên chúng tôi không dùng.
- Nếu bạn có tiền trong tài khoản Perfect Money thì chọn thanh toán thông qua Perfect Money.
- Nếu bạn có tiền Bitcoin thì chọn thanh toán thông qua Bitcoin.
- Nếu bạn có Onecoin trong tài khoản( đối với những người đã đầu tư và đã có đồng tiền điện tử Onecoin) thì họ có thể dùng chính đồng Onecoin này để mua mã giftcode mới để nạp cho tài khoản mới.
- Cách thông dụng nhất mà chúng tôi hay dùng để hỗ trợ cho đội nhóm là thanh toán bằng tiền eur có trong tài khoản tiền mặt CASH ACCOUNT. Chỉ những người đã đầu tư Onecoin rồi thì họ có được tiền eur trong tài khoản của họ(hoặc là tiền thu từ bán đồng Onecoin, hoặc là tiền hoa hồng thưởng từ tập đoàn). Họ sẽ dùng tiền eur này để mua mã giftcode nạp vào tài khoản cho bạn và việc của bạn là thanh toán tiền cho họ.

Đầu tư vào Onecoin để trải nghiệm thành công

Đầu tư vào Onecoin để trải nghiệm thành công

   Phần này, câu lạc bộ đầu tư Triệu phú hỗ trợ giúp cho người mới chứ không ăn lời lãi gì trong đó nhé. Bạn cứ thanh toán theo đúng bảng giá của tập đoàn tại thời điểm. Mục đích sinh hoạt trong đội nhóm là để được hỗ trợ phần này và nhiều việc khác có liên quan. Với cách nạp tiền này thì sẽ rất nhanh và chính xác. Bạn cần hiểu là: Họ nạp hộ tiền cho bạn chứ không phải thu hút vốn của bạn để đem đi đầu tư gì đó, điều này sẽ gây hiểu lầm tai hại đó.

   Sau khi nạp giftcode cho tài khoản xong, bạn hãy học cách quản lý tài khoản của mình theo các bài tôi hướng dẫn trên web này.
Chúc bạn thành công

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha