TÔI MUỐN ĐẦU TƯ VÀO ONECOIN NHƯNG TÔI KHÔNG RÀNH MÁY TÍNH THÌ PHẢI LÀM SAO?

Bạn thân mến, tôi từng gặp nhiều người đầu tư vào Onecoin nhưng không rành máy tính. Điều này khá khó khăn nhưng không phải không làm được. Vậy làm sao để bạn có thể quản lý được tài khoản trong trường hợp này?

Ngày đăng: 31-08-2016

2,425 lượt xem

   Trước hết tôi muốn bạn hiểu rằng: Onecoin là tài sản nên bạn nhất thiết phải quản lý và bảo vệ nó chứ không nên giao cho người khác( lúc này tiền vốn còn ít thì bạn thấy đơn giản, nhưng chỉ 1-2 năm sau, có thể số tiền này nhân lên đến hàng tỷ, hàng chục tỷ, hàng trăm, hàng nghìn tỷ thì sao?).

  Thứ 2: Thời đại công nghệ internet phát triển, đến đứa trẻ 7 tuổi còn biết chit, chat, gõ chữ, chơi game hoặc cụ già ngoài 70 tuổi còn biết chơi Facebook, lướt web thì không lẽ bạn không làm được? Nếu bạn có thể chit, chat, chơi facebook hay lướt web thì bạn hoàn toàn có thể làm được các thao tác để quản lý, sử dụng tài khoản Onecoin của mình.

Dù ở độ tuổi nào thì bạn cũng nên học hỏi để trở lên có ích hơn

Dù ở độ tuổi nào thì bạn cũng nên học hỏi để trở lên có ích hơn

  Tất cả các thao tác quản lý tài khoản Onecoin, tôi đã chụp hình, ghi chú, chỉ dẫn giống như cầm tay chỉ việc rồi thì bạn cứ bình tĩnh, làm theo từng bước là được hết. Vấn đề lớn mà tôi gặp ở những người không rành về máy tính là họ thiếu quyết tâm, họ tự cho mình không rành về máy tính nên than phiền, thoái thác, đôi khi còn ỷ lại, nhờ người khác làm hộ. Thường là mọi người sẽ làm hộ bạn 1 vài lần chứ không làm hộ hoài được. Và nếu bạn gặp phải người không chính trực thì không biết điều gì sẽ xảy ra với tài sản Onecoin của bạn?

Nếu quyết tâm thì bạn sẽ thành công để quản lý tài khoản Onecoin của mình

Nếu quyết tâm thì bạn sẽ thành công để quản lý tài khoản Onecoin của mình

  Về mặt lý thuyết, người khác làm được thì bạn cũng làm được. Chỉ có điều bạn có quyết tâm hay không mà thôi? Khi còn nhỏ, bạn nấu cơm lần 1 không ngon, lần 2 không ngon, lần 3 sẽ khá hơn, và … lần thứ 100 thì chắc chắn cơm phải ngon nhất so với những lần trước đó rồi. Hay với nghề nghiệp của bạn, bạn cũng phải mất nhiều năm để học, để thực hành thì mới làm tốt được. Thế thì việc sử dụng máy tính cũng y chang, bạn cũng cần thời gian để học hỏi.

   Có một điều thú vị là mỗi khi bạn làm được gì đó thì bạn sẽ thấy thích thú hơn, vì thế tôi tin là nếu bạn thực hành được bài số 1 thì bạn sẽ phấn khởi để thực hành bài số 2 và các bài còn lại trong số các bài hướng dẫn của tôi. Nó thực sự dễ chứ không khó như bạn tưởng.

Việc quản lý tài khoản Onecoin rất dễ, bạn cứ kiên trì thực hành từng bước 1

Việc quản lý tài khoản Onecoin rất dễ, bạn cứ kiên trì thực hành từng bước 1

   Còn nếu bạn đầu hàng nó, không thể quản lý tài khoản Onecoin của mình thì đành nhờ con, cháu hay người thân của mình giúp vậy, và tự chịu trách nhiệm với mọi quyết định của mình nhé.
Chúc bạn thành công

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha