Nếu bạn muốn đầu tư để trữ những đồng Onecoin trong lúc này thì lời khuyên chân thành nhất như sau:

1. Cần thiết phải tham gia buổi chia sẻ cơ bản về Onecoin để hiểu những điều cơ bản nhất. Đừng coi nhẹ buổi này, bạn có tìm hiểu nhiều trên mạng cũng không bằng 1 buổi được nghe những người đã trải nghiệm chia sẻ.

2. Sau buổi cơ bản trên, nếu bạn thực sự có niềm tin và đầu tư vào thì phải tương tác, sinh hoạt trong 1 đội nhóm nào đó để nhận được thông tin mới hàng ngày, để được hỗ trợ quản lý tài khoản. Bạn càng có nhiều thông tin mới, thông tin tích cực thì bạn càng tự tin và dám đầu tư lớn hơn. Đây là sự khác biệt giữa nhà đầu tư nhỏ và nhà đầu tư lớn.

3. Nếu bạn chắc chắn muốn tham gia buổi chia sẻ về Onecoin của Câu lạc bộ đầu tư triệu phú thì hãy đăng ký thông tin theo bảng dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc thông báo thời gian, địa điểm cho bạn. Buổi sinh hoạt sẽ diễn ra vào Sáng chủ nhật hàng tuần. Chúng tôi không để địa chỉ trên web, tránh việc khách đến quá đông mà không đăng ký, sẽ khó quản lý.

  Lưu ý: Chúng tôi không lôi kéo mời chào bất cứ ai. Vì thế, nếu bạn đăng ký tham dự buổi chia sẻ này và được mời đến thì hãy cam kết đến, vì chúng tôi sẽ không mời bạn lần 2.