BÀI 15: CÁCH LẤY MÃ PIN BẢO MẬT TRONG TÀI KHOẢN ONECOIN

Bạn thân mến, để bảo mật tài khoản Onecoin, ngoài việc bảo mật email, mật khẩu số 1, số 2 thì chúng ta còn thêm một cách giúp bảo vệ tài khoản của mình bằng cách lưu trữ mã PIN. Vậy mã PIN là gì và tác dụng của nó ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ngày đăng: 02-05-2017

4,203 lượt xem

  "PIN" là viết tắt của cụm từ "Personal Identification Number" khi được dịch sang tiếng Việt nó có nghĩa là "Mã số định danh/nhận dạng cá nhân" được sử dụng để xác nhận người dùng khi sử dụng một sản phẩm, dịch vụ nào đó. PIN đóng vai trò là công cụ bảo vệ ngăn ngừa việc sử dụng trái phép dịch vụ, chiếm đoạt tài sản.  Mỗi 1 tài khoản sẽ có 1 mã PIN duy nhất. Mã PIN sẽ gồm các số xen với chữ in thường.

  Trường hợp bạn vô tình bị đánh cắp email và mật khẩu hoặc bị hack tài khoản Onecoin- tức là bạn bị mất quyền kiểm soát tài khoản Onecoin, bạn vẫn có thể lấy lại quyền kiểm soát tài khoản nếu bạn báo cáo với tập đoàn. Khi đó tập đoàn sẽ yêu cầu bạn cung cấp mã PIN để họ xác định chủ quyền tài khoản cho bạn. Vì thế bạn nên ghi lại rõ ràng,  cẩn thận đế lưu giữ mã PIN này.

Dưới đây là cách lấy mã PIN
  Truy cập vào  tài khoản Onecoin của mình --> vào My profile --> vào Security --> Support chọn Generate, ở đó sẽ hiện rõ mã PIN của tài khoản và ghi chép dãy số đó cất đi cẩn thận khi tập đoàn cần thì ta gửi cho họ.

Bước 1:

Bước 2:

Chúc bạn thành công
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha