BÀI 1O: CÁCH CHUYỂN TIỀN MẶT CASH LÊN TUYẾN TRÊN TRONG TÀI KHOẢN ONECOIN

Bạn thân mến, khi bạn bán Onecoin ra hoặc là bạn có tiền thưởng thì tiền eur sẽ về tài khoản tiền mặt Cash account. Lúc này bạn có thể rút tiền về tài khoản của bạn tại ngân hàng ở Việt Nam, hoặc bạn chuyển tiền lên cho tuyến trên hoặc tuyến dưới của mình. Trong bài này, tôi hướng dẫn bạn cách chuyển tiền mặt lên tuyến trên nhé.

Ngày đăng: 20-08-2016

2,884 lượt xem

   Tại sao lại cần chuyển tiền mặt(eur) lên tuyến trên? Câu trả lời là tuỳ theo nhu cầu của bạn. Giả sử tuyến trên của bạn cần tiền eur để họ mua mã code cho gói đầu tư mới của họ thì bạn có thể cho họ vay hoặc bán cho họ.

  Đầu tiên bạn đăng nhập vào tài khoản Onecoin. Hãy truy cập vào web: http://onelife.eu

  Tiếp theo bạn đăng nhập bình thường vào tài khoản Onecoin bằng username và mật khẩu số 1

   Bạn hãy nhấp chuột vào ô tiền mặt " Cash account"

   Tiếp theo nhấp chuột vào ô" Send cash to upline"

   Tiếp theo bạn nhập vào số tiền bạn muốn chuyển lên tuyến trên, nhập vào username của tuyến trên của bạn rồi nhập vào mật khẩu số 2( tức mật khẩu giao dịch). Bạn có thể ghi vào phần diễn giải của nghiệp vụ này. Xong rồi bạn nhấp chuột vào " Send".

  Dưới đây là 1 vài thông báo mà bạn có thể gặp phải

   Tuỳ từng thông báo như hình trên mà bạn biết cách xử lý. Nếu số tiền bạn chuyển lớn hơn số có trong tài khoản tiền mặt "Cash account"  thì sẽ không chuyển được. Lúc đó bạn phải nhập lại số tiền nhỏ hơn.( Ví dụ: Tiền trong tài khoản của bạn hiện lên là 12.28eur, nhưng thực tế nó chỉ là số làm tròn, thực tế có thể nó là 12.279 eur thì bạn sẽ không đủ để chuyển số 12.28eur đi).

Ghi chú: Phần hướng dẫn này có sự hỗ trợ kỹ thuật từ anh Bùi Minh Hiếu-Onecoin Việt Nam. Xin cảm ơn anh

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha