BÀI 2: CÁCH TẠO VÀ ĐỔI MẬT KHẨU SỐ 2 TRONG TÀI KHOẢN ONECOIN

Bạn thân mến, như bài trước tôi chia sẻ, mật khẩu số 2 ( hay còn gọi là mật khẩu giao dịch- Transaction) được dùng khi giao dịch mua, bán, rút tiền, mua giftcode…nó giống như chìa khoá của két sắt nhà bạn. Vì vậy, hãy bảo mật nó cho tốt. Dưới đây là cách tạo mật khẩu số 2 và cách đổi nó trong tài khoản Onecoin nhé.

Ngày đăng: 16-08-2016

5,096 lượt xem

   Đầu tiên chúng ta đăng nhập vào tài khoản Onecoin. hãy truy cập vào web: http://onelife.eu

   Bạn hãy gõ vào tên đăng nhập( user name) và mật khẩu  số 1( pass word), đồng thời gõ vào dãy chữ số ngẫu nhiên rồi bấm vào " Login".

   1. Trường hợp bạn mới có tài khoản Onecoin lần đầu tiên thì khi truy cập vào tài khoản Onecoin, bạn sẽ thấy ngay dòng chữ màu đỏ như hình dưới. Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

Cách tạo mật khẩu số 2 cho tài khoản Onecoin mới đầu tư

   Bạn sẽ thấy hiện ra khung dưới. Bạn gõ vào mật khẩu số 2 mà bạn muốn đặt. Hãy nhớ lưu lại mật khẩu số 2 này thật kỹ, tránh cho người khác biết. Và thường xuyên thay đổi mật khẩu này thì tính bảo mật tốt hơn.

2.  Trường hợp bạn đã tạo mật khẩu số 2 rồi và bây giờ bạn muốn đổi nó thì bạn làm như sau:

Bạn bấm vào mục " My Profile"- tức là hồ sơ của mình:

   Nhấp chuột vào mục "Security".

   Hãy gõ vào mật khẩu số 2 mà bạn muốn đặt như hình dưới, sau đó bấm vào" Change transaction password":

   Sau khi đổi mật khẩu xong, hệ thống sẽ gửi 1 email xác nhận về email của bạn( nhớ là email mà bạn dùng khi đăng ký tài khoản Onecoin nhé). Lưu ý là hãy mở email trong 1 tab mới cùng với trình duyệt mà bạn đang mở tài khoản Onecoin.

Bạn hãy mở mail đó ra và làm theo hình dưới.

   Mở email ra, ta thấy như hình sau:

Bấm chuột vào chữ " Confirm" ta thấy như hình dưới là đã đổi xong mật khẩu số 2.

   Nếu bạn đi đến được hình cuối cùng thế này là đã đổi thành công mật khẩu số 2( hay còn gọi là mật khẩu giao dịch) của tài khoản Onecoin  nhé. Nếu hiện ra 1 trang trắng báo lỗi thì hãy làm lại bước mở email. Hãy chắc chắn mở email trong cùng 1 trình duyệt mà bạn đang mở tài khoản Onecoin.

Ghi chú: Phần hướng dẫn này có sự hỗ trợ kỹ thuật từ anh Bùi Minh Hiếu-Onecoin Việt Nam. Xin cảm ơn anh.

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Trần khắc vịnh (04-06-2017) Trả lời
    Rât cảm ơn các bạn đã có một câu lạc bộ hữu ích tuyệt vời giúp chung tôi là những người tham gia onecoin hiểu sâu thêm những kinh nghiêm sử dụng và bảo vệ tài sản của mình tìm hiểu được rất nhiêu nghiệp vụ hoạt động onecoin cảm ơn nhiều