BÀI 5: CÁCH BỔ SUNG HOẶC THAY ĐỔI THÔNG TIN CÁ NHÂN TRONG TÀI KHOẢN ONECOIN

Bạn thân mến, khi tạo tài khoản Onecoin xong thì ta vẫn cần bổ sung các thông tin cá nhân của mình cho đủ. Hoặc trường hợp bạn muốn chỉnh sửa thông tin cá nhân thì ta phải làm sao? Dưới đây là phần hướng dẫn của tôi nhé.

Ngày đăng: 17-08-2016

5,421 lượt xem

   Đầu tiên chúng ta đăng nhập vào tài khoản Onecoin. Hãy truy cập vào web: http://onelife.eu

   Tiếp theo bạn đăng nhập bình thường vào tài khoản Onecoin bằng username và mật khẩu số 1

    Tiếp theo bạn nhấp chuột vào mục hồ sơ " My Profile".

Sẽ hiện ra các thông tin cá nhân mà chúng ta cần bổ sung hoặc chỉnh sửa

   Sau khi nhấp chuột vào Edit thì hiện ra khung yêu cầu nhập mật khẩu số 2( hay mật khẩu giao dịch vào). Nhập xong chúng ta nhấp chuột vào Submit.

  Sau đó chúng ta gõ vào thông tin cá nhân, email, điện thoại. Nhập xong bấm vào Submit

   Nếu bấm vào Submit xong, hệ thống hiện nhanh ra chữ" Success" góc trên phải màn hình như hình dưới là thành công 

   Riêng trường hợp đổi email mới thì sau khi nhấp chuột vào Submit, hệ thống sẽ hiện nhanh lên 1 dòng dưới đây, thông báo đã gửi 1 email xác minh vào email cũ của bạn. Lúc này bạn phải truy cập email cũ để xác minh.

  Bạn hãy truy cập vào email và mở email đó ra làm theo hướng dẫn. Lưu ý: Nên mở tài khoản Onecoin và email trên cùng 1 trình duyệt.

Mở email này ra thì xuất hiện hình sau:

Xuất hiện thông báo dưới đây là thành công. Nếu không thành công thì hãy kiểm tra xem mình đã mở email trên cùng 1 trình duyệt với tài khoản Onecoin chưa?

  Tương tự như vậy, phần địa chỉ, ngày sinh, số hộ chiếu... nếu chúng ta muốn bổ sung hoặc chỉnh sửa thông tin thì chúng ta cũng phải bấm chuột vào mục Edit, sau đó gõ mật khẩu số 2 vào thì hệ thống mới cho vào bổ sung thông tin. Bước này làm tương tự như bước bổ sung thông tin họ tên bên trên.

   Sau khi bổ sung hết thông tin, chúng ta nhấp chuột vào Submit và hệ thống hiện ra chữ Success là thành công. Như vậy là bạn đã bổ sung hoặc chỉnh sửa xong thông tin cá nhân của mình rồi đấy

   Ghi chú: Phần hướng dẫn này có sự hỗ trợ kỹ thuật từ anh Bùi Minh Hiếu-Onecoin Việt Nam. Xin cảm ơn anh.

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha