BÀI 8: CÁCH LÀM LỆNH MINING- CHUYỂN TOKEN SANG ONECOIN

Bạn thân mến, khi đầu tư vào Onecoin, đầu tiên bạn có ngay 1 số lượng token nào đó trong tài khoản. Tuỳ theo gói đầu tư lớn hay nhỏ mà bạn được quyền làm lệnh chuyển từ token sang Onecoin ngay hay nên chờ nhân đôi xong mới làm lệnh chuyển. Dưới đây tôi chia sẻ cách làm cụ thể nhé.

Ngày đăng: 17-08-2016

5,584 lượt xem

   Thuật ngữ ”mining” có nghĩa là đào mỏ hay đi khai thác Onecoin, ta hiểu nôm na là quá trình sản xuất, chuyển từ token sang Onecoin. Quá trình này cần thời gian, từ 1/10/2016 thì chỉ cần 3-7 ngày kể từ ngày làm lệnh mining là có đồng Onecoin về tài khoản do tập đoàn áp dụng công nghệ Blockchain hiện đại hơn.

   Nếu gói đầu tư của bạn là gói nhỏ, không được chính sách làm lệnh mining ngay thì bạn nên chờ nhân đôi hết các kỳ nhân đôi rồi mới làm lệnh mining 1 lần( Tuy nhiên bạn vẫn có thể làm lệnh mining ngay sau khi đầu tư, nhưng nếu làm vậy thì bạn không còn quyền hưởng các kỳ nhân đôi theo chính sách của tập đoàn nữa. Trong thời gian này, tôi vẫn khuyên bạn nên chờ cho qua hết các kỳ nhân đôi rồi hãy làm lệnh sẽ lợi hơn, còn lại thì tuỳ bạn quyết, cách nào hợp với bạn thì bạn làm).

Mining nghĩa là đào mỏ hay khai thác hay sản xuất ra đồng tiền điện tử

Mining nghĩa là đào mỏ hay khai thác hay sản xuất ra đồng tiền điện tử

Giả sử gói đầu tư của bạn nhỏ, từ 171 triệu trở xuống( gói 5530eur) và được nhân đôi 2 lần thì:

- Kỳ nhân đôi thứ nhất: Bạn thấy số token trong tài khoản của mình gấp 2. Lúc này bạn không làm gì cả.
- Đến kỳ nhân đôi thứ 2: Bạn lại thấy số token trong tài khoản gấp đôi nữa. Lúc này đã qua 2 kỳ nhân đôi, bạn tiến hành làm lệnh mining 
như hướng dẫn dưới đây.

   Đầu tiên chúng ta đăng nhập vào tài khoản Onecoin. Hãy truy cập vào web: http://onelife.eu

   Tiếp theo bạn đăng nhập bình thường vào tài khoản Onecoin bằng username và mật khẩu số 1

   Khi tài khoản được nhân đôi, bạn đăng nhập vào tài khoản sẽ thấy hình màu đỏ thông báo đã diễn ra nhân đôi như sau:

Thông báo tài khoản Onecoin của bạn đã được nhân đôi

   Tiếp theo nhấp chuột vào  "Tokens account".

Bạn làm theo hình sau:

Bạn gõ toàn bộ số token có trong tài khoản của bạn theo hình sau rồi bấm Submit:

Tiếp tục nhấp chuột vào ô thứ 2 như hình dưới:

Xuất hiện ra hình sau là làm lệnh mining thành công

   Với những tài khoản Onecoin giá trị lớn từ 233triệu( tương đương 7530eur) trở lên thì được làm lệnh mining chuyển token sang Onecoin ngay khi đầu tư vào. Sau đó được làm lệnh tự động bằng cách "tick" vào ô "Automatically mining". Khi đã tick vào ô "Automatically mining" này rồi thì về nguyên tắc khi xảy ra nhân đôi, hệ thống sẽ tự động làm lệnh mining cho bạn. Nhưng nếu bạn sợ tăng giá và muốn làm lệnh mining ngay thì hãy đảm bảo nút "Automatically mining" luôn được " tick" như vậy, sau đó hãy làm lệnh mining như hướng dẫn trên. Tôi nhắc kỹ quy trình này để bạn được mining với giá thấp hơn giá thị trường 1 giá. Ví dụ: Nếu giá quy đổi token sang Onecoin hiện tại là 63 token/ 1 Onecoin thì bạn được làm lệnh mining tự động với giá 62 token/ 1 Onecoin.

Lưu ý: Nút Automatically mining chỉ có tác dụng trong vòng 3 tháng. Sau đó bạn phải " tick" lại để đảm bảo nó luôn là tự động. Đừng chủ quan sẽ gây ra thiệt hại. 

   Chúc bạn thành công

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha