CÔNG VIỆC CẦN LÀM DÀNH CHO NGƯỜI MỚI ĐẦU TƯ ONECOIN

Bạn thân mến, nếu bạn là người mới đầu tư vào Onecoin và không biết mình phải làm gì tiếp theo thì dưới đây là hướng dẫn dành cho bạn.

Ngày đăng: 30-08-2016

7,547 lượt xem

   Khi bạn đã có tài khoản Onecoin và đã nạp mã giftcode( hiểu nôm na là nạp tiền) cho gói đầu tư của mình rồi thì tiếp theo bạn cần học cách quản lý tài khoản và làm các thủ tục cần thiết.

  1. Tìm hiểu ý nghĩa các mục trong  bảng điều khiển( Trang chủ) của tải khoản Onecoin. Mời bạn tham khảo bài sau:

Ý NGHĨA CÁC MỤC TRONG BẢNG ĐIỀU KHIỂN TÀI KHOẢN ONECOIN

   2. Tiếp theo là bạn cần đổi mật khẩu số 1( mật khẩu đăng nhập vào tài khoản) và tạo mật khẩu số 2 ( gọi là mật khẩu giao dịch, dùng khi mua, bán Onecoin hoặc rút tiền…). Mật khẩu nên thường xuyên đổi để bảo vệ tài khoản của mình. Để làm việc này, mời bạn xem trong bài viết sau:
BÀI 1: CÁCH ĐĂNG NHẬP TÀI KHOẢN ONECOIN VÀ ĐỔI MẬT KHẨU SỐ 1 HAY MẬT KHẨU ĐĂNG NHẬP
BÀI 2: CÁCH TẠO VÀ ĐỔI MẬT KHẨU SỐ 2 TRONG TÀI KHOẢN ONECOIN

BÀI 15: CÁCH​ LẤY MÃ PIN BẢO MẬT TRONG TÀI KHOẢN ONECOIN

BÀI 5: ​CÁCH BỔ SUNG HOẶC THAY ĐỔI THÔNG TIN CÁ NHÂN TRONG TÀI KHOẢN ONECOIN

Công việc cần làm dành cho nhà đầu tư Onecoin mới

Công việc cần làm dành cho nhà đầu tư Onecoin mới

   3. Khai báo hồ sơ cá nhân bạn và làm thủ tục KYC
- Mục đích của việc khai báo hồ sơ, cập nhật đủ thông tin của bạn là để xác nhận tài khoản này thuộc sở hữu của bạn. Cập nhật thông tin tài khoản ngân hàng của bạn để khi rút tiền thì tiền về tài khoản của bạn ở Việt Nam.
- Thủ tục KYC cũng nhằm xác minh danh tính của người sở hữu tài sản Onecoin, nhằm tránh việc lạm dụng Onecoin cho các hoạt động mafia như: Mua bán vũ khí, ma tuý, rửa tiền… Đây là thủ tục rất minh bạch của Onecoin so với Bitcoin. Thủ tục KYC được tập đoàn duyệt thì bạn mới bán Onecoin ra được.
Ngay sau khi đầu tư vào, có tài khoản rồi thì bạn nên làm thủ tục KYC ngay vì thời gian duyệt khá lâu. Nếu bạn không làm thủ tục KYC sớm thì bạn sẽ bị tập đoàn trừ hết số Onecoin mà bạn có trong tài khoản( Tôi chưa tìm hiểu thời gian quy định là bao lâu, nhưng 1 số tài khoản vừa rồi, đã đầu tư mà qua 1 năm, không khai báo KYC đều bị trừ hết số Onecoin).
 

Để làm tốt việc này, mời bạn xem bài viết:
BÀI 7: CÁCH KHAI BÁO HỒ SƠ KYC TRONG TÀI KHOẢN ONECOIN

Hoàn thành khai báo hồ sơ trong tài khoản onecoin là việc làm rất dễ

Hoàn thành khai báo hồ sơ trong tài khoản onecoin là việc làm rất dễ

4. Bảo mật email 2 lớp qua điện thoại
   Email là thứ quan trọng nhất trong bảo mật tài khoản Onecoin. Nếu người khác biết được mật khẩu email của bạn thì họ hoàn toàn có thể truy cập vào tài khoản Onecoin và đổi mật khẩu số 1, mật khẩu số 2 và kiểm soát toàn bộ tài khoản Onecoin của bạn. Vì thế, bạn cần bảo mật email 2 lớp qua điện thoại theo hướng dẫn của tôi trong bài viết: BÀI 6: CÁCH BẢO MẬT EMAIL 2 LỚP QUA ĐIỆN THOẠI

   5. Làm xong các việc trên thì bạn hãy tiếp tục xem các bài hướng dẫn các thao tác sử dụng khác mà tôi đã chia sẻ rất kỹ( Bài 1 đến bài 13). Xem và thực hành dần, bạn sẽ thành thạo trong việc quản lý tài khoản Onecoin cũng như tài sản của mình. Những việc làm này rất dễ, bạn đừng lo gì hết. Chúc các bạn thành công.

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha