BLOCKCHAIN LÀ GÌ VÀ CÔNG NGHỆ BLOCKCHAIN CỦA ONECOIN VƯỢT TRỘI NHƯ THẾ NÀO?

Bạn thân mến, Blockchain là nền tảng của tiền kỹ thuật số( tiền điện tử) và Bitcoin là đồng tiền đầu tiên áp dụng công nghệ này. Tỷ phú Bill Gate từng nói rằng: “Bitcoin là một kiệt tác của công nghệ”. Vậy Blockchain là gì, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Ngày đăng: 17-07-2017

4,116 lượt xem

  Blockchain (chuỗi khối): là một cuốn sổ cái kế toán, hoạt động trong lĩnh vực kỹ thuật số. Dữ liệu được phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau và mở rộng theo thời gian. Còn hiểu nôm na là: Sổ ghi lại tất cả các lịch sử giao dịch. Thông tin lưu trong Blockchain không thể bị thay đổi. Đây là hệ thống có tính bảo mật và an toàn cao. Ngay cả khi 1 chuỗi khối hay 1 máy tính bị tấn công thì các chuỗi khối và máy tính khác vẫn tiếp tục hoạt động và bảo vệ thông tin và giữ cho Blockchain hoạt động.

Công nghệ Blockchain của Onecoin được coi là hiện đại nhất thế giới

Công nghệ Blockchain của Onecoin được coi là hiện đại nhất thế giới

  Blockchain được kỳ vọng sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực của nền kinh tế trong vài năm nữa. Đầu tiên là áp dụng trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng, tiếp theo là các ngành y tế hay giáo dục và những ứng dụng của Blockchain dường như không có giới hạn. Chính vì tính hữu dụng cao như thế nên đồng tiền điện tử Bitcoin, Onecoin hay các đồng tiền điện tử khác mới có giá trị và giá cả càng ngày càng tăng như vậy.

Mời bạn xem Video clip sau để hiểu thêm về Blockchain nhé:

   Onecoin là đồng tiền kỹ thuật số áp dụng công nghệ Blockchain vượt trội, mời bạn xem Video clip về Blockchain hàng đầu thế giới của Onecoin nhé.

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha