ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA VÀO NGÀY 1/10/2016 VỚI ONECOIN?

Bạn thân mến, sự kiện ngày 1/10 mà tập đoàn Onecoin tổ chức tại Bangkok- Thái Lan đang được giới đầu tư Onecoin trên toàn thế giới mong chờ. Đồng hồ đếm ngược đã được đặt và người ta bàn tán nhiều về sự kiện này. Vậy điều gì đặc biệt sẽ xảy ra? Hãy cùng tôi tìm hiểu nhé.

Ngày đăng: 05-09-2016

3,945 lượt xem

   Thông thường, trong mỗi hội nghị lớn, tập đoàn đều đưa ra những thông tin, những chiến lược cực kỳ gây sốc và sự kiện 1/10 được mong chờ nhất năm 2016 được dự báo sẽ làm điên đảo các nhà đầu tư. Dưới đây là thông tin nội bộ mà tôi mới nhận được.

Tập đoàn Onecoin giới thiệu ứng dụng mới cho điện thoại Smart phone

Tập đoàn Onecoin giới thiệu ứng dụng mới cho điện thoại Smart phone

- Onecoin sẽ có kế hoạch ICO( phát hành đồng coin rộng rãi ra công chúng) khi mà các dịch vụ mua bán được triển khai.

- Ngày 1/10 sẽ triển khai blockchain lớn nhất trong lịch sử tiền điện tử với năng lực khai thác 120 tỷ đồng Onecoin.
- Vào ngày 1/10, tất cả các thành viên Onecoin (những nhà đầu tư trước 1/10 và đã có token đem đi khai thác Onecoin) sẽ được thưởng gấp đôi số Onecoin như là món quà tri ân từ Dr Ruja - mà không liên quan đến quy trình nhân đôi hiện tại, chỉ bởi vì chúng ta là những người tiên phong, dám mạo hiểm chung sức gây dựng tập đoàn.

- Từ 1/10, thời gian khai thác Onecoin chỉ còn từ 1-2 tuần thay vì 4-5 tháng như hiện nay.
- Tập đoàn đã sản xuất dù (ô) mang thương hiệu Onelife, trước đó thì đã có dây chuyền, đồng hồ đeo tay mang logo Onecoin.
- Máy tính bảng Onetablet chuyên dụng cho giao dịch Onecoin sẽ được phát hành phổ biến trong thời gian tới. Hiện tại thì chỉ các thủ lĩnh mới có được máy tính bảng này.
- Đặc biệt, trong hội nghị thượng đỉnh 1/10, nhà đầu tư tham dự sẽ được xem truyền hình trực tiếp đồng Onecoin đầu tiên được sản xuất theo công nghệ Blockchain mới.

Tập đoàn Onecoin cho ra đời ứng dụng Onelife cho điện thoại thông minh

Tập đoàn Onecoin cho ra đời ứng dụng Onelife cho điện thoại thông minh

   Những thông trên, mặc dù mới được tiết lộ trong nội bộ thôi nhưng cũng đủ làm đội nhóm tôi điên khùng rồi. Chúng ta hãy đón chờ nó được công bố bởi chủ tịch tập đoàn Dr Ruja trong hội nghị hơn 10.000 người từ khắp nơi trên thế giới đổ về nhé.

Đây là máy tính bảng chuyện dụng cho giao dịch Onecoin

Đây là máy tính bảng chuyện dụng cho giao dịch Onecoin

Chúc mừng tất cả anh, chị, em may mắn nắm được cơ hội Onecoin này. Tài sản của chúng ta sẽ được nhân lên gấp đôi.

Mời bạn xem Video Clip hội nghị London ngày 11/6/16 công bố ra đời ứng dụng Onelife hỗ trợ kết nối doanh nghiệp. Chiến lược trong 2 năm tới sẽ có hơn 1 triệu Doanh nghiệp sử dụng đồng Onecoin.

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha