HÀNG NGÀN NGƯỜI THAM GIA HỘI CHỢ DEALSHAKER VIỆT NAM- ĐÁNH DẤU SỰ LỚN MẠNH CỦA ONECOIN

Ngày 30-31/3/2019 lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức hội chợ Dealshaker Expo( The E-Era) tại Công viên nước Suối Tiên- Quận 9- Tp.HCM nhưng công tác tổ chức rất tốt và được đánh giá là thành công nhất so với những hội chợ được tổ chức tại các quốc gia khác trước đó.

Ngày đăng: 17-04-2019

1,923 lượt xem

   Hơn 300 gian hàng với nhiều ngành hàng tiêu dùng có giá trị được giới thiệu tại hội chợ, trong đó có cả các doanh nghiệp đến từ Singapore, Trung Quốc, Thái Lan…Lượng khách nước ngoài đến từ hơn 30 quốc gia khiến cho hội chợ thêm phần náo nhiệt. Hầu hết khách tham quan hội chợ đều thỏa mãn khi họ được thoải mái trao đổi Onecoin lấy những mặt hàng yêu thích và có giá trị.

   Mặc dù hội chợ kết thúc sớm vào 15h chiều 31/3 nhưng hầu hết các gian hàng đều bán cháy hàng từ buổi sáng. Các chủ gian hàng thì vui mừng vì bán hết hàng và có thêm lượng khách hàng lớn. Người mua hàng thì phấn khởi, xách bịch lớn, bịch nhỏ và quan trọng nhất là họ có thể đi mua sắm mà không cần mang theo tiền mặt. Chỉ với 1 chiếc điện thoại thông minh và ví Onecoin là mọi người có thể thoải mái rinh những món hàng mình yêu thích với giá rất tốt.

Rất đông người tham dự tìm hiểu về Bất động sản và cách trao đổi với Onecoin

   Tại Dealshaker Expo lần này, những sản phẩm có giá trị cao như bất động sản, xe máy cũng được giới thiệu và đây là cơ hội để quảng bá, thu hút nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tham gia nền tảng thương mại này.

Chỉ với chiếc điện thoại thông minh, người mua hàng có thể trao đổi hàng hóa thông qua Onecoin

   Sau sự kiện Dealshaker Expo tại Việt Nam là hàng loạt sự kiện Dealshaker tại Nhật bản, Thái Lan và các nước khu vực châu Âu. Nền tảng thương mại điện tử Dealshaker đã thu hút doanh nghiệp toàn cầu tham gia bởi lượng khách hàng lớn trên đó. Đây chính là nhân tố chính giúp Onecoin trở thành đồng tiền thực sự trên toàn cầu.

Quầy hàng ẩm thực luôn nóng nhất và người bán " không kịp trở tay" bởi khách mua hàng quá đông

Niềm vui sau khi bán cháy hàng

  Cho đến lúc này, trên thế giới có trên dưới 2000 loại tiền điện tử (thống kê trên trang coinmarketcap), nhưng Onecoin là đồng tiền duy nhất được trao đổi với hầu hết các mặt hàng trên thị trường.

Hoa Lục Bình

Mời bạn xem Video clip hội chợ Dealshaker Việt Nam được ghi hình lại bởi báo Khởi Nghiệp

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha