HỘI CHỢ DEALSHAKER BÙNG NỔ TRÊN TOÀN CẦU- GIÁ TRỊ ĐỒNG ONECOIN ĐƯỢC KHẲNG ĐỊNH

Nếu bạn theo sát chặng đường phát triển của Onecoin- Onelife trong suốt gần 4 năm qua thì sẽ thấy được Dealshaker là con át chủ bài để khẳng định giá trị đồng Onecoin. Đến thời điểm này, nếu bạn sở hữu đồng Onecoin thì bạn sẽ mua được gần như tất cả hàng hoá phục vụ cho nhu cầu của bạn. Và chiến lược trong giai đoạn này là tập trung phát triển mạnh sàn thương mại điện tử Dealshaker, chính vì thế mà các hội chợ diễn ra rầm rộ và liên tục từ châu Âu đến châu Á gây ra tiếng vang trên toàn cầu.

Ngày đăng: 27-10-2018

16,222 lượt xem

  Tháng 9/2018, tôi và anh chị em có dịp trải nghiệm các hội chợ Dealshaker tại Singapore, Malaysia, Úc và mua được rất nhiều hàng hoá. Đặc biệt hội chợ tại Úc ngày 7/10 và tại Nga 25/10 anh chị em đã đặt mua được rất nhiều xe hơi và bất động sản, thanh toán 100% bằng Onecoin. Ngày 27/10, hội chợ tại Hàn Quốc và tháng 11 sẽ có hội chợ diễn ra tại Thái Lan, Nhật Bản, có tới 80% doanh nghiệp lớn cam kết bán hàng thu tiền bằng 100% Onecoin.

Hội chợ Dealshaker tại Úc ngày 7/10/2018 có rất nhiều hãng xe sang bán và thu 100% bằng onecoin

Hội chợ Dealshaker tại Úc ngày 7/10/2018 có rất nhiều hãng xe sang bán và thu 100% bằng onecoin

Giá xe hơi được bán rất sát với giá thị trường

Giá xe hơi được bán rất sát với giá thị trường

Các hãng xe hơi sang Mercesdes, Posche, Audi, BMW đều có mặt

Các hãng xe hơi sang Mercesdes, Posche, Audi, BMW đều có mặt

Bất động sản tại Úc cũng bán rất nhiều thu 100% bằng Onecoin

Bất động sản tại Úc cũng bán rất nhiều thu 100% bằng Onecoin

Hội chợ Dealshaker tại Nga ngày 25/10 có nhiều bất động sản được bán ra và người Việt Nam mua được rất nhiều

Hội chợ Dealshaker tại Nga ngày 25/10 có nhiều bất động sản được bán ra và người Việt Nam mua được rất nhiều

Đây là hình ảnh một buổi đào tạo và hội thảo để giới thiệu đồng Onecoin và Dealshaker cho người dâh Hàn Quốc

Đây là hình ảnh một buổi đào tạo và hội thảo để giới thiệu đồng Onecoin và Dealshaker cho người dân Hàn Quốc

  Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc xe hơi thanh toán 100% bằng Onecoin thì hãy tìm hiểu thông tin về hội chợ Dealshaker tháng 11 và tháng 12 tại Nhật Bản. Việc mua xe hơi thì rất dễ, nhưng việc đưa về Việt Nam thì còn vướng một vài thủ tục, chính sách, bạn hãy tìm hiểu kỹ phần này. Còn nếu bạn có người thân ở nước ngoài (Úc, Nhật hay châu Âu) thì bạn nhận xe rất dễ dàng.

Chương trình quảng bá sự kiện Expo Dealshaker tại Nhật Bản sẽ diễn ra vào tháng 11-tháng 12/2018

Chương trình quảng bá sự kiện Expo Dealshaker tại Nhật Bản sẽ diễn ra vào tháng 11-tháng 12/2018

Rất nhiều xe hơi sang sẽ được bán tại hội chợ Dealshaker Nhật Bản và thu 100% bằng onecoin

Rất nhiều xe hơi sang sẽ được bán tại hội chợ Dealshaker Nhật Bản và thu 100% bằng onecoin 

  Ngay tại Việt Nam, bạn đã dùng Onecoin để mua được rất nhiều hàng hoá từ thực phẩm đến hàng tiêu dùng gia đình, cá nhân, phục vụ phần lớn nhu cầu của bạn.

  Như vậy, Onecoin đã đi được một quãng đường khá thành công, khẳng định giá trị từ “ảo” sang “thực”- đúng như mục tiêu mà tập đoàn Onelife hướng tới: đó là biến Onecoin thành đồng tiền có tính khả dụng và phổ biến nhất thế giới.

  Tháng 11/2018, sàn thương mại điện tử Dealshaker sẽ được tích hợp với Facebook và hơn 20 mạng xã hội khác, đồng thời tích hợp với các cổng thanh toán uy tín trên thế giới như Paypal, Master card. Điều này giúp cho Dealshaker trở thành trang thương mại điện tử đầu tiên trên thế giới có được 2 điều:

1. Chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử hay tiền kỹ thuật
2. Tích hợp thương mại điện tử với mạng xã hội

  Chính vì những điều trên mà rất nhiều chuyên gia nhận định rằng: Dealshaker sẽ bùng nổ toàn cầu và vượt xa các trang thương mại điện tử đình đám hiện nay như Alibaba và Amazon.

  Chúng ta sẽ được trải nghiệm những điều mà lâu nay chúng ta còn nghi ngờ. Đến lúc này nhiều nhà đầu tư còn coi Onecoin là tiền ảo, coi nhẹ giá trị của nó, nhưng tôi tin rằng, qua năm sau, năm sau nữa, tiềm thức của tất cả chúng ta sẽ coi Onecoin là tiền, chứ không còn là một dạng đầu cơ tích trữ để chờ giá cao mà bán ra nữa. Thậm chí, khi mua sắm gì đó trong và ngoài nước, bạn sẽ có thói quen rút điện thoại ra mà thanh toán bằng Onecoin chứ không còn nghĩ tới VND nữa.

  Nếu bạn đã có Onecoin rồi thì hãy tập tiêu xài, mua sắm hàng hoá trên trang Dealshaker để có niềm tin rằng: Onecoin đã mua được hàng. Tôi khuyến khích anh chị em tiêu xài ít nhất 5%-10% số onecoin mà mình có để tạo giá trị cho 90% số coin còn lại. Vì nếu ai cũng giữ nó khư khư, chờ tăng giá để bán ra, thu VND về thì dù bạn có hàng triệu onecoin đi nữa, nó cũng chả có giá trị gì cả, vì không có người mua, không có người bán, sẽ không có thị trường và đồng coin trở thành vô giá trị.

Hoa Lục Bình

Mời bạn xem đoạn Video clip giới thiệu xe hơi tại hội chợ dealshaker 

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (7)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
 • Điểu Sơn (09-12-2018) Trả lời
  Bản thân tôi cảm thấy One Coin thật tuyệt vời, nhưng tôi mong anh chị đi trước tạo điều kiện để bản thân tôi học hỏi và tham gia các đội nhóm để bản thân tôi hiểu rõ hơn về đồng tiền này, để tôi có thể mua hàng hóa trên DEALSHAKER, mong mọi của tôi chỉ có thế thôi
 • hoangphuoc (05-12-2018) Trả lời
  ONECOIN tuyet voi
 • Phan Thi Thanh Thuỷ (26-11-2018) Trả lời
  Bài viết quá hay . Onecoin thật tuyệt vời. Cảm ơn tất cả.
 • Nguyen thi hang (06-11-2018) Trả lời
  Toi dau tu onecoin vi toi nghi day la su the cua tien te da den luc phai thay doi de tot hon va toi thay van vat dieu thay doi thi tien te cung phai nhu vay toi lua chon onecoin vi toi tin chac la tap doan se phat truyen toi
 • Nguyen Van Thang (31-10-2018) Trả lời
  Thông tin quá hay, lời khuyên tác giả giúp cho tất cả thành viên chúng ta làm tăng giá trị đồng Onecoin. Tại sao dùng tiền giấy mua hàng mà không dùng Coin để mua, gửi Coin sẽ lợi hơn rất rất nhiều tiền giấy. Đây một trong rủi ro tập đoàn cảnh báo đối với thiếu hiểu biết. Thực tế một số thành viên gặp khó, cần tiền giấy, ta hết sức sức chia sẽ, hàng hoá bán trên daelshaker chất lượng kém và mua hàng nước ngoài nhập khẩu khó. Vậy chứng ta cùng chung sức tháo gở.
 • Xem thêm các bình luận khác