HỘI CHỢ DEALSHAKER EXPO TẠI NHẬT BẢN - BƯỚC TIẾN GIÚP ONECOIN BÙNG NỔ TẠI CHÂU Á

Hôm nay 21/4/2019 hội chợ Dealshaker Expo tại Nhật Bản diễn ra thật đông đúc và sôi động, đánh dấu sự thành công tiếp theo sau hội chợ Dealshaker Expo tại Việt Nam cuối tháng 3 vừa rồi. Càng ngày Onecoin càng khẳng định giá trị của mình như một loại tiền tệ thực sự khi nó được trao đổi với hầu hết những hàng hóa có mặt trên thị trường.

Ngày đăng: 21-04-2019

6,138 lượt xem

   Tham gia hội chợ Dealshaker kỳ này tại Nhật Bản, thành viên Onelife rất hào hứng khi họ được trải nghiệm mua sắm những hàng hóa có giá trị cao như xe hơi hạng sang, bất động sản tại những khu vực hot.

Nhiều xe hơi hạng sang và du thuyền được giới thiệu tại hội chợ

  Tại hội chợ lần này, rất nhiều mặt hàng tiêu dùng uy tín Nhật Bản được giới thiệu ra cộng đồng thế giới. Nhờ có Onecoin làm phương tiện trao đổi mà các giao dịch trở lên thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn, bạn không cần phải dùng quá nhiều tiền mặt mà vẫn sở hữu được những mặt hàng mình yêu thích.

   Như vậy, chỉ vài tháng đầu năm 2019, những hội chợ Dealshaker Expo tại Thái Lan, Việt Nam, Nhật Bản đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của sàn thương mại điện tử Dealshaker và khẳng định giá trị thực sự của đồng Onecoin.

Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp trang sức đá quý cũng tham gia quảng bá thương hiệu đến lượng khách hàng lớn đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Nhiều doanh nghiệp bất động sản cũng giới thiệu sản phẩm đến du khách trong và ngoài nước

  Nối tiếp thành công từ những hội chợ này sẽ là những hội chợ diễn ra khắp nơi tại Châu Âu, châu úc… sẽ tạo ra một làn sóng Onecoin trên toàn cầu.
Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha