HỘI CHỢ DEALSHAKER TẠI CANADA VÀ THÁI LAN- ĐÁNH DẤU BƯỚC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Sau những hội chợ Dealshaker lớn từ Nga và Úc thì tháng 11, 12 năm 2018 này, hội chợ Dealshaker tại Canada và Thái Lan đã được tổ chức quy mô hơn, hoành tráng hơn, đánh dấu bước phát triển bền vững của sàn thương mại điện tử Dealshaker và thói quen người tiêu dùng đã được xác lập.

Ngày đăng: 03-12-2018

2,912 lượt xem

   Năm 2018 thế giới liên tục được chứng kiến những hội chợ Dealshaker lớn. Tại đây, người ta có thể tiêu xài đồng tiền điện tử Onecoin để mua sắm những mặt hàng từ nhỏ nhất như  thức ăn đến các vật dụng có giá trị cao như xe hơi, bất động sản hay trang sức đá quý. Các doanh nghiệp kinh doanh xe hơi và bất động sản đã nhìn thấy tiềm năng của sàn thương mại điện tử Dealshaker và họ đã nhanh chóng nhảy vào để chiếm lĩnh thị phần.

   Tại hội chợ Dealshaker Canada tháng 11/2018, người ra đã ra được một dự án làng One Village tại Nga và đang khởi công xây dựng, căn hộ ở đây được thanh toán bằng đồng Onecoin.

   Những căn hộ này có thể cho thuê để khai thác nếu không sử dụng.

Nhiều hãng xe hơi sang cũng bán cháy hàng trong những ngày diễn ra hội chợ.


  Hội chợ Dealshaker Thái Lan diễn ra từ ngày 30/12 đến hết ngày 2/12 cũng là dịp để mọi thỏa thích mua sắm hàng tiêu dùng, thanh toán 100% bằng Onecoin. Tại hội chợ này, các doanh nghiệp tìm được nhiều đối tác mới, trong đó các doanh nghiệp xe hơi Nhật Bản đã công bố bán 1200 chiếc xe hơi hạng sang tại Dealshaker tổ chức tại Nhật Bản trong thời gian tới. Thời gian giao xe từ 3-7 tháng kể từ ngày khách hàng đăng ký đặt mua và chấp nhận thanh toán 100% bằng Onecoin. Tin này rất vui cho cộng đồng những người sử dụng đồng Onecoin.

Hàng tiêu dùng Thái Lan được các nước yêu thích vì chất lượng cao và giá rất tốt

Hội chợ Dealshaker tại Thái Lan diễn ra thật đông vì các doanh nghiệp nhận ra tiềm năng của Onecoin

   Trong thời gian tới, chiến lược là Dealshaker sẽ tích hợp với Facebook và hơn 20 trang mạng xã hội khác, cho phép người dùng trải nghiệm nhiều tiện ích mới. Với sự tích hợp này thì Dealshaker trở thành trang thương mại điện tử đầu tiên trên thế giới kết hợp giữa thương mại điện tử và mạng xã hội, đồng thời cũng là trang thương mại điện tử đầu tiên chấp nhận giao dịch thanh toán tiền điện tử.

   Với những bước đi này, Onecoin – Dealshaker sẽ có những cú nhảy ngoạn mục để vượt lên trở thành đồng tiền kỹ thuật số phổ biến nhất thế giới như mục tiêu mà lãnh đạo tập đoàn Onelife đã đặt ra.

Hoa Lục Bình

  Mời bạn xem Video clip giới thiệu dự án làng One Village tại  Nga. Dự án này được nhiều người Việt Nam đặt mua bằng Onecoin

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Hoàng thị Nguyệt (03-12-2018) Trả lời
    Thật vui mừng tôi đã là thành viên của gia đình ONE từ tháng 3/2015 . Tôi mới là saphia thôi nhưng cũng có đtu đươc 6 gói toocoy