NHỮNG CỘT MỐC ĐÁNG NHỚ TRONG LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA ONECOIN

Bạn thân mến, Trong các bài viết trước, tôi đã chia sẻ về tiền điện tử là gì, tiền điện tử Onecoin là gì ( một số người gọi là đồng tiền ảo Onecoin) và tại sao Onecoin làm mưa làm gió trên thị trường tiền tệ. Tính đến nay( tháng 8/2016) Onecoin mới ra đời được 22 tháng nhưng đã có những bước nhảy ngoạn mục để sẵn sàng cho vị trí dẫn đầu thế giới về tiền điện tử. Chúng ta hãy xem những cột mốc ngoạn mục đó là gì nhé.

Ngày đăng: 04-08-2016

3,551 lượt xem

    Trong thời gian chưa đầy 1 năm thì tiền điện tử Onecoin đã bùng nổ, vượt qua hơn 800 loại đồng tiền điện tử trên thế giới để đứng vị trí số 2, chỉ sau Bitcoin về mặt vốn hoá thị trường. Mục tiêu là cuối năm 2016 sẽ vượt qua Bitcoin, trở thành đồng tiền điện tử đứng đầu thế giới. Dưới đây là những cột mốc đáng nhớ nhé.

Onecoin sẽ trở thành đồng tiền điện tử số 1 thế giới

Onecoin sẽ trở thành đồng tiền điện tử số 1 thế giới

- Tháng 4/2015, tập đoàn Conligus chính thức sáp nhập OneCoin. 
- Ngày 15/5/2015 tại Dubai- trung tâm tài chính của thế giới diễn ra sự kiện OneCoin lên sàn giao dịch nội bộ với giá khởi điểm 1.05 euro/1 Onecoin và trở thành đồng tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn thứ 2 trên thế giới, chỉ sau Bitcoin.
- Tháng 11/2015 Tập Đoàn OPN có văn phòng tại Châu Âu với cổ phiếu đã có trên sàn chứng khoán Châu Âu sát nhập vào Onecoin và gia tăng lượng thành viên là hơn 300.000 người.
- Mục tiêu đặt ra đến cuối năm 2015 sẽ đạt 500.000 thành viên là các nhà đầu tư, nhưng thực tế con số lên đến hơn 1 triệu thành viên. Cho đến nay, tháng 8/2016 đã đạt con số 2,1 triệu thành viên.
- Tháng 01/2016 tập đoàn Univer Team của Brazil thuộc Châu Mỹ La Tinh với hơn 120.000 Thành viên cũng đã sát nhập vào Onecoin. 
- Ngân hàng UOP của Singapore (một trong 10 ngân hàng mạnh nhất) đã trở thành đối tác chiến lược của Onecoin.

- Tập đoàn đã cho ra đời máy tính bảng hệ điều hành Android OneLife đầu tiên. Đồng thời, với ứng dụng Onelife mới cho điện thoại giúp kết nối cộng đồng doanh nghiệp, sẵn sàng cho thương nhân kinh doanh, mở rộng thị trường.

Onecoin đã cho ra đời Ipad và ứng dụng Onelife

Onecoin đã cho ra đời Ipad và ứng dụng Onelife

MỤC TIÊU CHO NHỮNG CỘT MỐC MỚI

    Tại hội nghị thượng đỉnh của Onecoin tổ chức tại London ngày 11/6/2016 thì mục tiêu mới như sau:
- Trong vòng 2 năm tới, Onecoin sẽ thu hút được 10 triệu thành viên( là các nhà đầu tư) và hơn 1 triệu doanh nghiệp chấp nhận thanh toán bằng đồng Onecoin.
- Sau 3 năm tới( Quý 2 năm 2018), giá đồng Onecoin sẽ chạm ngưỡng tối thiểu 25eur/ 1 đồng Onecoin.
- Onecoin sẽ là kẻ hạ gục Bitcoin
- Là mạng Facebook của thế giới tiền điện tử. Facebook ý tưởng chỉ là một mạng cộng đồng => nhưng giá trị tạo ra ngày nay là 253 tỷ USD/ 1 năm. Còn Alibaba, Amazon ( kết nối doanh nghiệp ) có vốn hoá hằng trăm tỷ USD/ 1 năm. Ở Onecoin sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa: Facebook ( tạo công đồng) + Alibaba, Amazon ( kết nối doanh nghiệp) và còn hơn nhiều giá trị tuyệt vời khác. Sự kết hợp hoàn hảo giữa giá trị sản phẩm, giá trị con người, chiến lược, tầm nhìn đã tạo ra một công cụ thanh toán tài chính hiện đại trong kỷ nguyên Internet( thời kỳ tiền giấy đang lạc hậu dần).

Onecoin tuyên bố sẽ trở thành kẻ hạ gục Bitcoin

Onecoin tuyên bố sẽ trở thành kẻ hạ gục Bitcoin

    Trên đây là những cột mốc cơ bản trong lịch sử phát triển đồng tiền điện tử Onecoin. Onecoin đang bùng nổ trên toàn thế giới và ngay ở Việt Nam, cộng đồng nhà đầu tư Onecoin Việt Nam đã lên đến hơn 50.000 người( tính đến 1/8/2016). Chúng ta không nên gọi là đồng tiền ảo onecoin vì Onecoin được tiêu dùng như một loại tiền tệ thông thường. Nếu bạn hiểu và biết nắm cơ hội này thì bạn sẽ thành công trong cuộc đời tài chính của bạn.

Mời bạn xem Video clip "Chiến lược trong 2 năm tới sẽ có hơn 1 triệu doanh nghiệp sử dụng đồng Onecoin" trong hội nghị thượng đỉnh toàn cầu ngày 11/6/2016 tại London

Hoa Lục Bình

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Tranbichxien (22-08-2016) Trả lời
    Chính xác và đúng theo lộ trình mà onecoin đã trải qua thời gian từ ngày khai trương đến nay là 23thang qua càng ngẫm càng đúng các bạn a