ONECOIN KHAI TRƯƠNG SÀN GIAO DỊCH DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Ngày 16/2/2017 Onecoin chính thức khai trương sàn giao dịch www.dealshaker.com dành cho doanh nghiệp. Dưới đây là Video clip của Luật sư- tiến sỹ Ruja- chủ tịch tập đoàn Onecoin tuyên bố khai trương sàn giao dịch này.

Ngày đăng: 25-01-2017

3,662 lượt xem

   Onecoin luôn phấn đấu để trở thành đồng tiền kỹ thuật số có tính khả dụng cao nhất, thu hút nhiều khách hàng nhất và dành cho đại chúng. Các giao dịch của Onecoin được thực hiện cực kỳ nhanh chóng. Chiến lược của Onecoin trong 2 năm tới( tính từ 11/6/2016) là sẽ thu hút ít nhất 10 triệu khách hàng và hơn 1 triệu doanh nghiệp. Vì thế mà Onecoin đẩy mạnh chiến dịch thu hút doanh nghiệp vào sàn https://dealshaker.comNgày 16/2/2017, Onecoin đã khai trương sàn mua bán hàng hoá, chấp nhận thanh toán bằng Onecoin https://dealshaker.com. Trên đây có rất nhiều mặt hàng phong phú.

Onecoin khai trương sàn giao dịch dành cho doanh nghiệp

Onecoin khai trương sàn giao dịch dành cho doanh nghiệp

   Khi bạn tham gia sàn giao dịch này, bạn có thể cung cấp các chương trình mua bán của bạn đến cộng đồng những người dùng Onecoin- Onelife. Lúc này, có tới 12 triệu người nhìn thấy chương trình bán hàng của bạn và họ dùng Onecoin để mua hàng của bạn.
- Nền tảng mua bán là miễn phí cho tất cả mọi người, tất cả doanh nghiệp. Và bạn sẽ phải chấp nhận thanh toán ít nhất 50% giá bán bằng Onecoin, 50% còn lại bằng tiền mặt. Tất nhiên là bạn có thể chấp nhận 100% gía bán bằng Onecoin.
- Bạn có quyền bán nguyên giá sản phẩm mà không cần phải giảm giá.
- Bạn nhận được onecoin và nó sẽ tăng gía trị về sau
- Trả phí giao dịch thấp hơn rất nhiều so với tham gia các thị trường Groupon khác.

Hoa Lục Bình


 

Lưu ý: Tất cả bài viết đã được đăng ký bản quyền tác giả với Google. Mọi sự sao chép đều bị Google đánh tụt hạng website của người sao chép hoặc website sẽ bị xoá sổ khỏi công cụ tìm kiếm của Google.

Đăng ký tham dự khóa học Forex 100% onecoin

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha